15/04/2020 9:04:02

Bắt 27 đối tượng đánh bạc trong hầm giữa quả đồi ở Vĩnh Phúc

Công an huyện Sông Lô vừa bắt quả tang 27 đối tượng đang đánh bạc trong một hầm bí mật giữa khu đồi vắng của xã Đồng Thịnh, huyện Sông Lô ngày 14/4. 

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Công an tỉnh Vĩnh Phúc

Theo cơ quan Công an, địa điểm đánh bạc là một hầm bí mật được xây giữa khu đồi vắng, ngụy trang kín mít bằng đất đồi. Bên trong có khu vệ sinh để các đối tượng đánh bạc khi đã vào bên trong thì tuyệt đối không được ra ngoài trong thời gian đánh bạc.

Ngoài ra, phương tiện di chuyển của các con bạc được để rải rác ở nhiều nơi khác nhau, là những khu vườn kín đáo để tránh sự phát hiện của người dân địa phương. Đường vào hầm bí mật heo hút trong vườn nhà với hệ thống cửa ra vào 3 lớp kiên cố bằng sắt thép.

Tang vật. Ảnh: Công an tỉnh Vĩnh Phúc

Các đối tượng bị bắt giữ tại hiện trường đều là nam giới gồm 24 đối tượng ở huyện Sông Lô, 3 đối tượng ở huyện Lập Thạch, đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa. Tang vật thu giữ gồm hơn 57 triệu đồng, 1 xe ô tô, 11 xe mô tô các loại và các dụng cụ phục vụ cho việc đánh bạc.

Lối vào căn hầm giữa quả đồi. Ảnh: Công an tỉnh Vĩnh Phúc

Theo thượng tá Trịnh Văn Hùng, Phó Trưởng Công an huyện Sông Lô, kết quả điều tra ban đầu xác định đối tượng cầm đầu tổ chức ổ nhóm đánh bạc là Nguyễn Xuân Trường (SN 1980, ở xã Đồng Thịnh, huyện Sông Lô). Đối tượng đã rất kì công xây dựng một địa điểm đánh bạc kiên cố với mục đích tổ chức đánh bạc lâu dài. Tuy nhiên, ổ nhóm đánh bạc đã bị triệt phá chỉ sau chưa đến một tuần từ khi đi vào hoạt động.

Theo Tiền Phong