14/08/2023 12:29:32

An Lập Phát giữ vững phong độ 2 năm liên tiếp đạt giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”

 

Tại Lễ trao giải HR Asia Awards 2023, Tập đoàn nhôm An Lập Phát một lần nữa được vinh danh tại hạng mục “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”.

“Tập đoàn Nhôm An Lập Phát nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” năm thứ 2 liên tiếp”

An Lập Phát tiếp tục xuất sắc vượt qua hơn 600 doanh nghiệp để được xướng tên là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”. Để nhận giải thưởng này, An Lập Phát đã phải đáp ứng được các tiêu chí mà HR Asia áp dụng cho các doanh nghiệp tại thị trường châu Á bao gồm: CORE (cấu trúc nhân sự), SELF (cá nhân), và GROUP (tập thể). Với điểm số lần lượt là 4.18/5, 4.31/5, và 4.39/5, An Lập Phát thuộc top những đơn vị có điểm số cao.

HR Asia Awards là giải thưởng uy tín được thực hiện bởi HR Asia – Tạp chí Nhân sự cấp cao hàng đầu Châu Á, nhằm vinh danh những doanh nghiệp có môi trường làm việc vượt trội, chế độ chính sách đãi ngộ hấp dẫn. Giải thưởng được bình chọn thông qua nhiều vòng đánh giá khắt khe bởi bộ phận nghiên cứu HR Asia.

“Tại An Lập Phát, nguồn nhân lực chính là tài sản quý giá nhất đóng góp cho sự thành công của doanh nghiệp”

Bà Hoàng Thị Thuỳ Trang – Giám đốc Nhân sự An Lập Phát đã chia sẻ về niềm vui này “2023 đánh dấu cột mốc 25 năm phát triển bền vững của An Lập Phát, và giải thưởng danh giá này chính là sự công nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban Giám đốc và tất cả cán bộ nhân viên trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn hướng đến việc xây dựng và duy trì môi trường làm việc mang tính đa dạng, bình đẳng, và hoà hợp – nơi mà mỗi cá nhân đều được khuyến khích và có cơ hội được học hỏi, đóng góp, trao quyền, và thăng tiến trong sự nghiệp của mình”.

Kiên trì với 4 Giá trị cốt lõi về con người “Tiên phong – Sức trẻ – Kiên cường – Chuyên gia”, An Lập Phát đã tạo ra môi trường làm việc hiệu quả, không chỉ giúp tăng năng suất lao động mà còn thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới trong tổ chức.

An Lập Phát – 25 năm phát triển bền vững

Trên hành trình 25 năm, Tập đoàn Nhôm An Lập Phát đã từng bước nâng tầm giá trị nhôm, cung cấp các giải pháp và ứng dụng về nhôm, cho một cuộc sống an cư, vững bền để lập nghiệp và phát triển. Bên cạnh các trách nhiệm đối với người lao động, An Lập Phát còn đem lại các giá trị cho cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động ý nghĩa như tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện, phát động quyên góp ủng hộ các mái ấm tình thương, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường qua chương trình thu gom pin cũ, v.v…

Trong thời gian sắp tới, An Lập Phát cam kết tiếp tục nâng cao hơn nữa trải nghiệm của nhân viên, nuôi dưỡng tài năng, phát triển nguồn nhận lực, và tối ưu hoá hoạt động kinh doanh bằng công nghệ và sự cải tiến. An Lập Phát hướng đến việc xây dựng nên một môi trường làm việc đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Không chỉ tập trung vào công việc, An Lập Phát còn quan tâm đến sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống của cán bộ nhân viên

Minh Hải