03/10/2022 4:26:21

5 lí do Luxoft Việt Nam được vinh danh là nơi “có môi trường làm việc lí tưởng”

Luxoft, công ty công nghệ thuộc tập đoàn DXC, (NYSE: DXC), là một công ty kỹ thuật phần mềm và chiến lược kỹ thuật số toàn cầu cung cấp các giải pháp công nghệ nhằm thúc đẩy sự thay đổi kinh doanh cho khách hàng trên toàn thế giới. Luxoft Việt Nam là một trong những trung tâm phát triển và phân phối giải pháp phần mềm toàn cầu của Luxoft và là đại diện đầu tiên của tập đoàn tại khu vực Châu Á.

Tại Luxoft Việt Nam, chúng tôi nổi tiếng với chuyên môn vững vàng và lịch sử lâu đời trong việc hỗ trợ khách hàng trong các lĩnh vực Hàng không, Ô tô, Ngân hàng và Thị trường Vốn. Chúng tôi đang phát triển nhanh chóng đội ngũ kĩ sư tại Việt Nam, để hỗ trợ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng toàn cầu trong các ngành công nghiệp.

Các mảng giải pháp phần mềm của Luxoft Việt Nam trong lĩnh vực ngân hàng và thị trường vốn: giải pháp EarlyResolution, giải pháp quản lý cho vay và thanh toán cũng như chuyển đổi nền tảng ngân hàng kỹ thuật số.

Các mảng giải pháp phần mềm của Luxoft Việt Nam trong lĩnh vực ô tô: buồng lái kỹ thuật số (digital cockpit), hệ thống kết nối xe (connected mobility), hệ thống hỗ trợ lái (ADAS), kiểm định và xác nhận chất lượng hệ thống (system verification and validation).

5 điều dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ lí do vì sao Luxoft được 2 tổ chức uy tín là GreatPlacetoWork and HRAsia- Best companies to work for in Asia 2022 vinh danh là nơi có “môi trường làm việc lí tưởng” dành cho các kỹ sư tài năng:

  1. Con người là tài sản giá trị

Tại Luxoft, mỗi nhân viên chính là “vũ khí bí mật’ tạo nên thành công của tập thể và 20,000+ nhân viên trên toàn thế giới là minh chứng rõ ràng cho sức mạnh và sự phát triển của Luxoft đến thời điểm hiện tai.

  1. Khách hàng là niềm tự hào

Được làm việc trong các dự án với các khách hàng tên tuổi thuộc danh sách Fortune 500 có phải là mơ ước của bạn? Và điều đó chính là hiện thực hàng ngày tại Luxoft.

Chúng tôi là đối tác chiến lược cho rất nhiều khách hàng hàng đầu trong lĩnh vực Ô tô (Automotive) và Tài chính (Banking and capital markets). Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các bạn tiếp cận với với các công nghệ hiện đại.

  1. Môi trường đa văn hóa và hội nhập được thúc đẩy

Tại Luxoft, chúng tôi tạo ra văn hóa hội nhập mà trong đó mọi hình thức của sự đa dạng đều được xem là giá trị thực sự của công ty. Bất kể bạn là ai, xuất thân như thế nào, bạn đều được chào đón tại đại gia đình Luxoft, nếu như bạn chung niềm đam mê về công nghệ như chúng tôi.

  1. Cơ hội việc làm toàn cầu

Chương trình Internal Mobility của chúng tôi giúp bạn có cơ hội được luân chuyển giữa các dự án và các khách hàng giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ tại nhiều quốc gia khác nhau trong cùng Luxoft.

Đây cũng là 1 trong những phúc lợi mà Luxoft với vị thế là tập đoàn công nghệ toàn cầu, hiện diện ở 6 châu lục khác nhau, tự hào mang đến cho bạn.

  1. Chương trình đào tạo và phát triển

Luxoft xây dựng Trung tâm đào tạo với quy mô lớn với hơn 75,000 ebooks, videos và webinars và hơn 6,500 khóa học online dành cho nhân viên cùng với nhiều khóa học đào tạo chứng chỉ.

Chúng tôi còn chú trọng về phát triển và nâng cao tiếng Anh cho nhân viên của mình thông qua các khóa đào tạo, câu lạc bộ tiếng Anh, làm hành trang vững chãi cho bạn khi có cơ hội được làm việc tại nước ngoài.

Bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy cùng tham gia với Luxoft hôm nay và tạo bệ phóng vững chắc cho sự nghiệp ngày mai! Luxoft đang chào đón bạn!

Thông tin về Luxoft Việt Nam: https://career.luxoft.com/vn/

Theo Luxoft Việt Nam

Minh Hải