21/12/2023 12:03:21

1.000 gian hàng tham gia Triển lãm ngành nhà ở – kiến trúc và trang trí nội ngoại thất

Phần lớn các doanh nghiệp tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2023 (từ ngày 20/12 đến 24/12/2023) đều có chương trình khuyến mãi, giảm giá từ 5% đến 80% cho tất cả các dòng sản phẩm xây dựng, trang trí nội ngoại thất, đồ dùng gia đình dành cho khách tham quan mua sắm tại Triển lãm.

Ngày 20/12, Triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2023 đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế Sky Expo – Công viên phần mềm Quang Trung (thành phố Hồ Chí Minh) với chủ đề “Trang trí nội ngoại thất – Thiết bị máy móc – Quà tặng và Đồ dùng gia đình”.

Triển lãm có quy mô gần 1.000 gian hàng với nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, trưng bày các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của ngành nhà ở – kiến trúc và trang trí nội ngoại thất, cùng với nhiều hoạt động phong phú, thiết thực khác.

Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm lần này, đã được các doanh nghiệp tìm hiểu thị trường để cho ra đời các loại sản phẩm đa dạng phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Các sản phẩm về trang trí nội ngoại thất, đồ dùng gia đình và quà tặng có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại.

Đa phần doanh nghiệp tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2023 đều khuyến mãi, giảm giá từ 5% đến 80% cho tất cả các dòng sản phẩm xây dựng, trang trí nội ngoại thất, đồ dùng gia đình nhằm kích cầu tiêu dùng và đáp ứng nhu cầu mua sắm cuối năm và chào đón năm mới 2024 của người tiêu dùng.

Khách tham quan, người tiêu dùng có thể tiếp cận được đầy đủ các nhu cầu cần thiết để xây dựng và hoàn thiện một ngôi nhà từ các thương hiệu chính hãng nổi tiếng của các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước.

Tại triển lãm, còn có các chương trình hội thảo chuyên ngành với đề tài thiết thực và phong phú được diễn ra, nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nghiên cứu và liên tục sản xuất các sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng và trang trí nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững. Bên cạnh đó, chương trình Diễn đàn Doanh nghiệp & Hội nghị khách hàng sẽ là nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh. Hầu hết những gian hàng có quy mô lớn, người tiêu dùng và các đối tác sẽ có cơ hội tìm hiểu sản phẩm toàn diện cùng những tư vấn cần thiết về các sản phẩm mới, công nghệ mới, thiết kế xây dựng, kiến trúc cho một công trình xây dựng hay một ngôi nhà.

Các doanh nghiệp cũng tổ chức nhiều chương trình giao lưu, diễn đàn doanh nghiệp ngay tại gian hàng của mình với khách tham quan và người tiêu dùng để tư vấn sản phẩm, công nghệ mới các giải pháp về công nghệ, thiết kế kiến trúc theo hướng thân thiện với môi trường, phát triển công nghệ xanh. Đồng thời, ký kết hợp tác cũng như hợp đồng kinh tế mua bán sản phẩm tại triển lãm.

Quang Trung