25/08/2022 10:40:20

Westlake Compounds Việt Nam được công nhận “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022”

Tháng 8/2022, công ty TNHH Westlake Compounds Việt Nam vinh dự được tạp chí HR Asia công nhận là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022”

Westlake Compounds Việt Nam là thành viên của Westlake Global Compounds, công ty hàng đầu thế giới về vật liệu nhựa PVC. Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau như Y tế, Ô tô, Xây dựng, Hàng tiêu dùng và Bao bì. 

Westlake Compounds Việt Nam là một công ty đa quốc gia có lịch sử phát triển ổn định. Chúng tôi tuyển dụng những người có năng lực, có kinh nghiệm làm việc trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ những nhân viên vận hành nhà máy được đào tạo bài bản, đến những kỹ sư có trình độ kỹ thuật cao, cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, tất cả mọi người đều có cơ hội đóng góp quan trọng vào thành quả chung của công ty.

Chúng tôi cố gắng cung cấp một gói phúc lợi và đãi ngộ cạnh tranh để ghi nhận thành tích của nhân viên theo cá nhân và tập thể. Chúng tôi có một truyền thống tốt đẹp trong việc chia sẻ những thành công của công ty với nhân viên của mình.

Cuộc sống và Công việc tại Westlake Compounds Việt Nam

Chúng tôi đa dạng hóa các hoạt động gắn kết nhân viên để tạo ra một môi trường làm việc vui vẻ, lấy nhân viên làm trọng tâm. Chúng tôi tổ chức các sự kiện thường niên cho nhân viên của mình như Ngày Quốc tế Phụ nữ, Lễ kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam, Quốc Tế Thiếu nhi, Tết Trung thu, Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, Ngày Chiến Thắng, Quốc Tế Lao Động, Quốc khánh Hoa Kỳ, Quốc khánh Việt Nam, Thi đấu bóng đá, Mừng lễ Giáng sinh, Bữa ăn đặc biệt, Ngày Tết Dương lịch, Chương trình Dã Ngoại, Tết Nguyên đán, Kỷ niệm Lễ tình nhân.

Một trong những mục tiêu quan trọng của Westlake Compounds Việt Nam là chăm lo cho nhân viên cả về thể chất và tinh thần. Chúng tôi không chỉ tổ chức các hoạt động gắn kết đa dạng mà còn kịp thời ghi nhận thành tích của nhân viên bằng các chương trình vinh danh như Nhân viên của Quý, Ý tưởng xuất sắc nhất Quý, Giải Thưởng Bữa tối với Gia Đình và Giải Thưởng Nhân viên Thâm Niên.

Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi hướng tới việc cải thiện môi trường làm việc tốt cho nhân viên, công ty đã nâng cấp các hạng mục liên quan đến cải tạo nhà ăn, trang bị ghế mới tiện dụng tại nhà ăn, nâng cấp bãi đậu xe máy và đã nhận được phản hồi tích cực từ nhân viên. Chúng tôi tổ chức đào tạo hàng năm cho nhân viên bao gồm các chương trình đào tạo kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn để nâng cao năng lực, kỹ thuật nghiệp vụ cho nhân viên vận hành và nhân viên các phòng ban hỗ trợ. Việc đào tạo chuyên sâu giúp cho nhân viên được trang bị kiến thức cũng như kỹ năng nắm vững quy trình làm việc sẽ đưa Westlake Compounds Việt Nam đến gần hơn với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu ở Châu Á – Thái Bình Dương cung cấp các giải pháp sáng tạo và bền vững cho ngành hạt nhưa PVC Compounds.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, chúng tôi đã mở rộng công suất của mình bằng cách xây dựng một nhà máy mới tại trụ sở hiện tại, nhà máy mới Westlake Compounds Việt Nam sẽ được xây dựng trong năm 2022 với các tiêu chuẩn hàng đầu nhằm cải thiện điều kiện làm việc và tự động hóa cao.

Tóm lại, chúng tôi đặt mục tiêu tiếp tục phát triển doanh nghiệp bền vững và xây dựng đội ngũ nhân viên gắn bó, tài năng và cam kết mang lại giá trị cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động.

Thật vinh dự cho Westlake Compounds Việt Nam khi nhận được giải thưởng HR Asia danh giá này. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để cải thiện thể chất, sức khỏe, an toàn, điều kiện làm việc và gắn kết nhân viên. Giải thưởng này sẽ là nguồn cảm hứng tốt cho chúng tôi trong hành trình đưa Westlake Compounds Việt Nam trở thành công ty được nhiều người lựa chọn” – ông Nguyễn Ngọc Vinh, Tổng Giám Đốc Westlake Compounds Việt Nam cho biết.

Minh Hải