05/09/2023 12:38:43

VMO Holdings được công nhận là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”

Công ty cổ phần Công nghệ VMO Holdings (VMO) là một trong những doanh nghiệp top đầu trong tư vấn giải pháp công nghệ, sản xuất phần mềm và phát triển công nghệ đã chính thức được vinh danh tại giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” năm 2023 bởi Tạp chí Nhân sự Châu Á – HR Asia. Giải thưởng là sự công nhận cho cam kết không ngừng nghỉ của VMO trong nâng cao môi trường làm việc và trải nghiệm của nhân viên, đồng thời thể hiện sự tôn trọng và quan tâm đối với nguồn nhân lực – tài sản quý báu nhất của công ty.

Được thành lập năm 2012, đội ngũ VMO từ ba thành viên sáng lập, tới nay đã phát triển thành đội ngũ hơn 1200 thành viên làm việc tại 15 văn phòng tại Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ. Cùng với mở rộng mạng lưới văn phòng tại các trung tâm kinh tế trên thế giới, VMO đặt mục tiêu tiếp tục phát triển đội ngũ lên 1500 nhân sự trong năm 2023. Với định vị trở thành công ty công nghệ toàn cầu, VMO liên tục nâng cao năng lực cốt lõi, năng lực lãnh đạo và xây dựng, khẳng định văn hoá công ty.

Một điểm đáng chú ý trong chiến lược nhân sự của VMO Holdings là việc tuyển dụng tài năng đa dạng từ nhiều quốc gia và quốc tịch khác nhau, tạo nên một môi trường làm việc đa văn hóa và đa dạng. Hệ thống đánh giá hiệu suất được liên kết với thu nhập, đảm bảo sự công bằng trong việc đánh giá hiệu suất. Công ty tập trung vào việc cải thiện các yếu tố quan trọng như môi trường làm việc, sự hài lòng trong công việc và tương tác của nhân viên.

Với hơn 1200 thành viên tại VMO Holdings, đây không chỉ là nơi làm việc mà còn là một cộng đồng đa dạng và giàu năng lượng. Doanh nghiệp đã tạo ra môi trường thân thiện và khuyến khích sự phát triển cá nhân thông qua các chương trình Học tập, Đào tạo và Phát triển bản thân; Ghi nhận thành tích xuất sắc, thâm niên làm việc; các sáng kiến, hội thảo Chăm sóc sức khỏe tại nơi làm việc, kiểm tra sức khỏe định kỳ; cùng các hoạt động gắn kết đội nhóm, thiện nguyện.

Chúng tôi vô cùng tự hào khi VMO Holdings được công nhận là một trong những Nơi làm việc tốt nhất Châu Á,” bà Phạm Thị Nhung, Giám đốc Nhân sự – VMO Holdings, chia sẻ. “Thành tựu này là sự phản ánh của tất cả những nỗ lực mà chúng tôi đã đầu tư để xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy trải nghiệm và đáng tự hào cho đội ngũ.”

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ, VMO Holdings định hình doanh nghiệp thành đơn vị tư vấn, đồng hành và phát triển các giải pháp công nghệ tối ưu cho khách hàng, đồng thời góp phần thúc đẩy nguồn nhân lực chất lượng cao và đa sắc màu. Các giá trị cốt lõi  “Khát vọng – Minh bạch – Tận Tâm – Hiệp lực” – đã tạo nên nền tảng vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp cũng như tạo dựng sự tin tưởng của nhân viên và đối tác.

VMO Holdings đã chứng minh không chỉ là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phát triển dịch vụ phần mềm, mà còn là một tổ chức tôn trọng, chú trọng đến sự phát triển cá nhân của mỗi nhân viên và tạo ra môi trường làm việc đoàn kết và đa dạng. Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” của Tạp chí HR Asia đã là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của doanh nghiệp và khẳng định vị thế của VMO trong cộng đồng doanh nghiệp khu vực Châu Á.

Minh Hải