03/09/2022 4:59:10

VINATECH Sài Gòn: Khai trương siêu thị JV Mart đầu tiên

Hòa trong không khí ngày lễ Quốc khánh của cả nước, ngày 02/9/2022, tại TP.Hồ Chí Minh, Công ty Vinatech Sài Gòn đã chính thức cho ra mắt khai trương siêu thị đầu tiên trong chuỗi siêu thị JV Mart của công ty được đặt tại khu vực quận Bình Tân.

Ông Đặng Hoàng Dũ – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần JV Commetic và bà Hoàng Anh Mai – đại diện Công ty Oak City (Nhật Bản), cổ đông chiến lược của hệ sinh thái JV Mart cắt băng khai trương siêu thị JV Mart đầu tiên.

Với triết lý kinh doanh “An tâm chất lượng”, JV Mart ra đời nhằm phục vụ nhu cầu thực phẩm cho người tiêu dùng ở tầm trung và thấp, luôn được sử dụng những trải nghiệm tốt nhất với những sản phẩm tốt nhất đến từ các nhà cung cấp uy tín như Cholimex, Visan, Cầu Tre, CJ Food…

Theo ông  Đặng Hoàng Dũ – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần JV Commetic, sản phẩm bày bán tại JV Mart sẽ tuân theo các quy định về an toàn thực phẩm, là những thực phẩm truy xuất rõ nguồn gốc nhằm đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của khách hàng lên trên hết.

Ông Đặng Hoàng Dũ _ TGĐ Công ty CP JV Commetic và bà Hoàng Anh Mai – đại diện Oak City và các nhân viên JV Mart

“Chúng tôi đã trải qua thời kỳ khó khăn bởi đại dịch Covid và hiểu rằng phải hành động thành lập ngay chuỗi siêu thị JV Mart để phục vụ nhu cầu thực phẩm cho người tiêu dùng với triết lý kinh doanh “An tâm chất lượng” luôn muốn đem đến những gì tốt nhất cho khách hàng và đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự hài lòng của khách hàng là sự sống còn của doanh nghiệp” – Ông Đặng Hoàng Dũ nói thêm.

Với vai trò là một cổ đông chiến lược của hệ sinh thái JV Mart, bà Hoàng Anh Mai – đại diện Công ty Oak City (Nhật Bản) chia sẻ thêm, công ty cũng đã khảo sát khu vực dân cư nơi sẽ đặt các chuỗi siêu thị JV Mart và hiểu rằng người dân ở những khu vực có mức thu nhập tầm trung và thấp cần phải có những hàng hóa đảm bảo vệ sinh an toàn, chú trọng vào những bữa  ăn gia đình có đầy đủ chất dinh dưỡng và đặc biệt đối với những khu vực vùng ven không có chợ nhiều.

Người dân quanh khu vực siêu thị đến mua sắm và nhận quà nhân dịp khai trương.

Đối với thị trường Việt Nam, bà cũng đánh giá cao tiềm năng của thị trường này, với các chợ truyền thống sẽ dần đi vào quy chuẩn An toàn thực phẩm tươi sống, bảo quản tươi sống. JV Mart cũng sẽ tập trung vào việc đầu tư các kho lạnh để đảm bảo quá trình bảo quản thực phẩm tươi sống đủ nhiệt độ theo đúng quy chuẩn cần có.

Được biết, công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh Vinatech Sài Gòn hiện là thành viên của Hội Lương thực thực phẩm TP.HCM. Dự kiến, kế hoạch phát triển đến năm 2023 sẽ là 100 – 150 cửa hàng JV Mart trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Với những danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm các đặc sản vùng miền, hàng nhập khẩu từ Nhật, thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến, rau, củ, quả, thực phẩm đông lạnh, thực phẩm khô gia vị, bánh kẹo , đồ ăn vặt, sữa , các sản phẩm từ sữa, đồ uống giải khát, chăm sóc cá nhân… để đáp ứng nhu cầu của người dân thành phố.

Uyển Nhi