20/09/2023 10:08:57

URC Việt Nam được đánh giá là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”

Việc nhận được giải thưởng “HR Asia Awards – Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023” là sự ghi nhận những nỗ lực trong quá trình xây dựng môi trường làm việc chất lượng và tốt nhất cho người lao động của Công ty TNHH URC Việt Nam.

Sự lựa chọn nơi làm việc từ người lao động

“Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” là giải thưởng được tổ chức hằng năm bởi tạp chí HR Asia, tạp chí lớn và uy tín tại châu Á trong lĩnh vực nhân sự. Đây là một trong giải thưởng danh giá có quy trình chọn lọc vô cùng khắt khe với mục đích công nhận và tôn vinh các công ty có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc chất lượng và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi để gắn kết các nhân viên. Năm 2023, giải thưởng thu hút hơn 49,508 nhân viên từ 642 doanh nghiệp tại Việt Nam tham gia khảo sát đánh giá.

Chủ đề của chương trình năm 2023 là “Tôn vinh sự đa dạng, công bằng và hòa nhập”, HR Asia đã có những bước tiến trong việc đánh giá, công nhận và thúc đẩy các doanh nghiệp mang đến giá trị về sự công bằng, đặt các yếu tố con người lên hàng đầu trong văn hóa làm việc.

URC Việt Nam được đánh giá là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023”

Trong khuôn khổ của chương trình, URC Việt Nam chính thức được vinh danh là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2023” nhờ các chính sách và chế độ đãi ngộ hấp dẫn, cũng như luôn đề cao giá trị cốt lõi “Đặt con người làm trọng tâm” trong mọi hoạt động và chiến lược của công ty. Giải thưởng ghi nhận những nỗ lực của URC Việt Nam trong việc tạo ra một môi trường làm việc chất lượng, nơi của sự gắn kết và công bằng. Chính vì lẽ đó, URC Việt Nam luôn quan tâm đến yếu tố phát triển con người. Chị Vinh Phương – người có 15 năm gắn bó với URC Việt Nam, hiện đang đóng vai trò là Head Office Group Manager cho biết: “Tại URC Việt Nam, chúng tôi hiểu rằng điều quan trọng nhất chính là dung hòa các thành viên của từng bộ phận. Công ty luôn chú trọng đến việc nâng cao kỹ năng cho nhân sự của mình. URC luôn có những kế hoạch huấn luyện đào tạo nhân sự, cũng như các hoạt động nhằm nâng cao tinh thần làm việc. Tôi cảm thấy tự hào khi chúng tôi được nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”, đây là sự ghi nhận cho việc chúng tôi đã tạo ra được một môi trường làm việc chuyên nghiệp, luôn đặt nhân sự thành ưu tiên hàng đầu, mọi nỗ lực đều được tưởng thưởng xứng đáng”.

Công ty luôn đặt con người làm trọng tâm phát triển

Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2023” được trao đúng vào dịp tròn 20 năm URC gia nhập vào thị trường Việt Nam. Được thành lập tại Việt Nam từ năm 2003, URC Việt Nam luôn được biết đến với việc cung cấp những sản phẩm hàng đầu cho người tiêu dùng, với nhiều thương hiệu sản phẩm rất được người tiêu dùng yêu thích, tin tưởng, như Trà xanh C2, nước tăng lực Rồng Đỏ, bánh quy Cream-O,… “Đặt con người là trọng tâm” là triết lý trong định hướng hoạt động, và đây cũng chính là mục tiêu trong xây dựng văn hóa làm việc ở ngôi nhà chung URC Việt Nam.

Đặt con người là trọng tâm phát triển chính là mục tiêu dài hạn của URC Việt Nam

Anh Phạm Văn Đoàn – Production Manager nêu cảm nhận: “Tại URC, tôi vô cùng ấn tượng với sự nhiệt tình giúp đỡ, huấn luyện và tận tình chỉ bảo những điểm máu chốt trong công việc. Với tôi, URC không chỉ đơn thuần là một công ty mà là mái nhà thứ 2 nơi tôi rất tự hào và hạnh phúc làm công việc mình yêu thích, đồng nghiệp luôn như anh chị em trong một gia đình, luôn hỗ trợ cùng nhau tiến về phía trước“.

“Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023” là thành quả có được nhờ sự dẫn dắt của Lãnh đạo và sự đồng lòng của toàn thể nhân viên URC Việt Nam

Sự thấu hiểu và quan tâm tới đội ngũ nhân lực còn được URC Việt Nam thể hiện qua các chế độ đãi ngộ thiết thực và toàn diện, nỗ lực xây dựng môi trường làm việc linh hoạt, cùng với lộ trình thăng tiến rõ ràng… Chia sẻ với phóng viên anh Nguyễn Duy Hưng – Field Sales Manager chia sẻ: “Với tôi, URC là 1 trong những công ty có chế độ chuẩn và tốt nhất hiện nay. Qua thời gian gắn bó 13 năm, điều tôi nhận thấy là ban lãnh đạo rất quan tâm đến đời sống của nhân viên. Với chúng tôi thì công ty giống như một gia đình lớn, tất cả đều nhận được sự quan tâm. URC liên tục có các khóa đào tạo để nhân viên hoàn thiện mình hơn, đồng hành cùng nhau, cùng phát triển“.

Vinh dự đón nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023” là thành quả có được nhờ sự dẫn dắt của Lãnh đạo và sự nỗ lực đồng lòng hoàn thành các mục tiêu của toàn thể nhân viên URC Việt Nam trên hành trình mang đến những sản phẩm tốt nhất cùng chất lượng vượt trội đến người tiêu dùng tại Việt Nam và Quốc tế.

Minh Hải