06/01/2020 9:59:06

U23 Việt Nam đổ bộ xuống Buriram, sẵn sàng cho VCK U23 châu Á

Thầy trò Park Hang-seo có mặt ở thành phố Buriram sáng 6/1, để chuẩn bị đá trận ra quân giải U23 châu Á 2020 với UAE vào ngày 10/1.

Khởi hành từ 9h sáng tại Bangkok, thầy trò HLV Park Hang Seo mất khoảng một giờ đồng hồ bay để di chuyển tới Buriram.
Khoảng 10h, phi cơ của hãng Nokair chở các thành viên Ban huấn luyện và đội tuyển U23 Việt Nam đáp xuống phi trường Buriram. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố và sân thi đấu Chang Arena khoảng 35 km.
Thủ thành Bùi Tiến Dũng (áo xanh) và các đồng đội chỉ phải mang theo tư trang cá nhân, bởi hành lý và dụng cụ tập luyện đã được xe tải chở từ Bangkok đến Buriram trong đêm hôm trước.

Sau khi xuống phi trường, HLV Park Hang-seo rút điện thoại, quay lại hoạt động của các học trò. Đây là lần thứ ba ông dẫn quân đến Buriram sau giải M-150 2018 và King’s Cup 2019 – những giải đấu mà Việt Nam toàn thắng chủ nhà Thái Lan.

Trong sảnh đón, bên cạnh những nhân viên của Ban tổ chức, còn có một người hâm mộ Thái Lan (trái) đến đón thầy trò HLV Park.

Ngay sau khi vào nhà chờ, U23 Việt Nam ra xe chờ sẵn để về khách sạn. HLV Park liên tục thúc giục các học trò nhanh chóng di chuyển để có thêm thời gian nghỉ ngơi.

 

Tại Buriram, đội sẽ đóng quân ở khách sạn Amari – chỉ cách sân thi đấu chính thức Chang Arena khoảng 300 m. An ninh xung quanh được thắt chặt, cấm người lạ và truyền thông tác nghiệp.

PV (T/h)