04/04/2022 1:58:18

Trường Sinh Group ra mắt sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Mới đây tại Trung Tâm Hội Nghị 37 Hùng Vương  Hà Nội, Trường Sinh Group vừa tổ chức họp báo ra mắt các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ dược liệu.

Trường Sinh Group Là một doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng các loại cây dược liệu tạo ra các sản phẩm chất lượng cao bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường. Gần 20 năm thành lập và phát triển, hiện tại Tập đoàn Trường Sinh hoạt động trên các lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm. Các ngành nghề sản xuất, kinh doanh của Trường Sinh đều có khởi nguyên từ dược liệu, đều hướng đến mục tiêu bảo vệ sức khỏe cộng đồng và vì môi trường xanh – sạch – đẹp.

Trong năm 2021, là một năm thành công với Trường Sinh khi đơn vị này chính thức tung ra thị trường các dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ đường hô hấp, tạo được tiếng vang lớn. Nhất là trong thời điểm nhạy cảm của dịch bệnh Covid-19.

Tại chương trình họp báo, Đại diện Doanh nghiệp đã giới thiệu về sự phát triển của tập đoàn đồng thời giới thiệu chi tiết các sản phẩm TP BVSK đến các cơ quan thông tấn báo chí, các khách mời đến tham dự chương trình.

Bốn sản phẩm chính được quan tâm xuyên suốt chương trình bao gồm: bộ 3 sản phẩm bảo vệ đường hô hấp: sản phẩm TS ANCO, TRƯỜNG SINH THẢO, TS XUYÊN TÂM LIÊN được chiết suất từ các dược liệu quý như: xuyên tâm liên, hoa đu đủ đực, hoa ngũ sắc, hoàng đằng, cát cánh, cam hảo….có tác dụng hỗ trợ giảm ho, giảm đờm giảm dau rát họng, khản tiếng do viêm họng, viêm phế quản và sản phẩm ĐẠI HOÀNG LONG có tác dụng hỗ trợ giảm acid dịch vị dạ dày, bảo vệ niêm mạc dạ dày, cải thiện các biểu hiện của viêm loét dạ dày tá tràng. Tất cả các sản phẩm trên điều sản xuất trên nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP và được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận.

Cũng tại chương trình, khá nhiều khách mời cũng đã chia sẻ hiệu quả sau khi sử dụng và bên cạnh đó các sản phẩm TP BVSK của Trường Sinh cũng nhận được những đánh giá tích cực từ các chuyên gia:

  1. Về phía chuyên gia: BS Nguyễn Thị Vân Anh- Nguyên trưởng khoa nội- Bệnh viện Y học cổ truyền TW chia sẻ: “ các loại dược liệu là thành phần có trong các sản phẩm như TS ANCO, TRƯỜNG SINH THẢO, TS XUYÊN TÂM LIÊN đều là những loại dược liệu có dược tính cao, chứa các hoạt chất quan trong tác động lên hệ hô hấp, trong y học cổ truyền các cây dược liệu như: xuyên tâm liên, hoa đu đủ đực, cam thảo, hoa ngũ sắc, cát cánh…thường có trong những bài thuốc liên quan đến việc chữa trị các bệnh lý hô hấp như: cúm mùa, ho khan, ho đờm, khản tiếng, đau họng, nâng cao thể trạng”
  2. Về đại diện cơ quan Y tế Bệnh Viện dã chiến số 2 tỉnh Gia Lai – Bác Sỹ Nguyễn Thanh Hùng – GĐ bệnh viện y học cổ truyền- phục hồi chức năng tỉnh Gia Lai chia sẻ: “Vào cuối năm 2021 và đầu 2022 Công ty đã tặng cho bệnh viện dã chiến chúng tôi 100 túi an sinh 0 đồng, mỗi túi gồm 2 chai TS anco và 1 chai Trường Sinh thảo có công dụng bổ phế giảm ho, giảm đờm, giảm đau rát cổ,… đây là những triệu chứng thường gặp đối vưới bệnh nhân covid. Các bệnh nhân khi chúng tôi tiếp nhận đa số có dấu hiệu trên từ nhẹ đến nặng. Khi tiếp nhận các túi an sinh do Trường Sinh Group tặng các y bác sĩ đã gửi đên tận tay người bệnh và hướng dẫn sử dụng như nhà sản xuất khuyến cáo. Kết quả rất khả quan đa số bệnh nhân sử dụng sau 3 ngày thì không còn ho, khan tiến, rát họng,… sau khoảng 6-10 ngày xét nghiệm thì âm tính và chúng tôi cho xuất viện”
  3. Về phía đại diện khách hàng: Anh Nguyễn Văn Cường – trú tại tỉnh Bình Dương chia sẻ: “điểm tháng 10/2021, Gia đình anh cường không may trở thành F0 và may mắn nhận được sự hỗ trợ các sản phẩm TS ANCO và TRƯỜNG SINH THẢO của Trường Sinh,Cả gia đình bao gồm bản thân tôi, vợ đang có thai 4 tháng và 2 con nhỏ đều sử dụng sản phẩm mà không dùng đến thuốc tây, Cả nhà kiên trì theo hướng dẫn sử dụng thì ản than tôi 4 ngày âm tính, 2 con trai tôi thì 5 ngày riêng vợ tôi đang mang thai tháng thứu 4 thì 7 ngày.

Một nội dung đáng chú ý trong chương trình cũng đã diễn ra, đó chính là lễ kí kết hợp đồng phân phối từ các đại diện phân phối khu vực Miền Bắc, Miền trung và Tây Nguyên.

Trên những hiệu quả đã được công nhận và những đánh giá tích cực từ các đơn vị, người tiêu dùng, vào cuối năm 2021, các sản phẩm trên đã được cấp giấy chứng nhận “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam(VAFF) trao tặng.

Các dòng sản phẩm thảo dược của Trường Sinh Group đã góp phần to lớn trong công cuộc bảo vệ sức khỏe cộng đồng, tạo ra nguồn sản phẩm sạch, thân thiện với môi trường và hơn hết là đóng góp vào sự phát triển về kinh tế xã hội cho đất nước.

M. Cường