02/03/2021 12:35:28

Trấn Thành: “Tôi muốn gửi chút tiền cảm kích” đến người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư

Vừa qua, trên trang cá nhân, MC Trấn Thành đã bày tỏ sự cảm kích của mình với hành động cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư của anh Nguyễn Ngọc Mạnh. Đồng thời, nam MC cũng cho biết anh muốn gửi tặng một chút tiền đến ‘siêu nhân’ để cảm ơn hành động dũng cảm này.

Bài chia sẻ của Trấn Thành trên trang cá nhân

Trong những ngày qua, sự việc anh Nguyễn Ngọc Mạnh (30 tuổi, Đông Anh, Hà Nội) trèo lên mái hiên và cứu được bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 của một chung cư vào chiều 28/2 đã nhận được sự cảm kích của nhiều người. Hành động dũng cảm của anh đã cứu sống cháu bé và nhận được “cơn mưa” lời khen ngợi cũng như sự ngưỡng mộ của nhiều người.

Trên trang cá nhân, MC Trấn Thành không ngại ngần thể hiện sự cảm kích: “Đọc tin về anh này xong tui lâng lâng. Đời có những người sống đẹp quá! Sống là phải “nâng đỡ” nhau. Ơn giời Mạnh đây rồi!!!”

Đồng thời, anh cũng bày tỏ mong muốn:“Tôi muốn gửi ảnh ít “tiền cảm kích” để khích lệ và cổ vũ cho 1 người trẻ sống khoẻ sống đẹp. Và ai cần vận chuyển nhà, làm ơn hú ông Mạnh ổng làm, ủng hộ ổng. Phải khuyến khích những người tốt để họ sống tốt hơn. Chắc chắn họ sẽ giúp đỡ cho nhiều người hơn!!!!! Tôi tin như vậy!!!”

Bài viết nhận được nhiều lượt thích và chia sẻ. Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ và CĐM liên tục dành những lời khen, cảm ơn gửi đến Nguyễn Ngọc Mạnh. Một tài khoản người dùng facebook bình luận:” Anh tên Mạnh và anh thật sự rất “mạnh”, mạnh tấm lòng và mạnh cả trí tuệ”.

“Anh đã cứu một mạng người, cứu cả cuộc đời của bố mẹ cháu bé! Hơn cả một hành động đẹp và dũng cảm! Cảm ơn anh đã ứng biến xuất thần mới kịp cứu bé! Chúc mừng bé và bố mẹ bé!” – Một tài khoản khác chia sẻ.

 Thanh Thúy