15/08/2022 9:22:19

Top những điều nhân sự tâm đắc về môi trường làm việc tại IGC GROUP

Vừa qua, Tập đoàn Giáo dục IGC (IGC Group) vừa gia nhập cộng đồng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á – Best Companies to work for in Asia 2022”.

Theo báo cáo từ HR Asia, các chỉ số đánh giá của IGC Group đều đạt điểm cao so với trung bình ngành. Tổng cộng điểm trung bình ở 3 tiêu chí với kết quả như sau: giá trị cốt lõi đạt 4.5/5, giá trị bản thân đạt 4.75/5, giá trị tập thể đạt 4.79/5. Trong đó, 10 điều gần chạm điểm tuyệt đối là những điều nhân sự tâm đắc về môi trường làm việc tại Tập đoàn Giáo dục IGC.

Cùng nhìn qua những điều nhân sự tâm đắc về môi trường làm việc tại IGC Group cũng như những chia sẻ cụ thể của các nhân sự thâm niên để hiểu hơn về môi trường làm việc của Tập đoàn này:

“Tại IGC và ngôi trường đang công tác, tôi và mọi người cảm giác môi trường làm việc ở đây như là nhà của mình. Mọi người vui vẻ, hòa đồng và sẵn sàng giúp đỡ nhau để hoàn thành tốt công việc. Chúng tôi được trao quyền, được tự do sáng tạo nhưng vẫn thể hiện cao tính tuân thủ và không xa rời mục tiêu. Sự chuyên nghiệp trong điều hành, quản lí của Ban lãnh đạo đã củng cố niềm tin cho chúng tôi về tổ chức mà mình đang cống hiến. Trong môi trường của IGC, năng lực của chúng tôi cũng được thử nghiệm, trải nghiệm ở nhiều vị trí, công việc khác nhau. Điều đó giúp chúng tôi hiểu rằng: khát vọng của mình sẽ trở thành hiện thực trong một môi trường làm việc tốt và IGC đã đáp ứng”cô Vũ Thị Ni Na, Hiệu trưởng Trường THPT Lê Quý Đôn – Tân Mai (TP. Biên Hòa, Đồng Nai)

IGC Group hiện có 2.000 nhân sự làm việc tại 25 cơ sở giáo dục từ mầm non, phổ thông đến đào tạo nghề.

“Yêu thương – Tôn trọng – Trách nhiệm: 3 từ khóa đại diện cho 3 giá trị cốt lõi của Tập đoàn Giáo Dục IGC. Đối với giáo viên, điều này phù hợp với vai trò thật sự của giáo dục là nền tảng để dạy cho người học thành nhân. Đối với học sinh, điều quan trọng nhất là hình thành nhân cách sống, hành trang để học sinh đi đến thành công và hạnh phúc trong tương lai, ý thức trách nhiệm trong học tập, làm việc và cuộc sống. Với người lãnh đạo , giá trị cốt lõi là tôn chỉ, nền tảng chuẩn mực cho các thành viên trong tổ chức điều hướng hành vi ứng xử phù hợp để xây dựng một môi trường làm việc an toàn, tâm thế tích cực, lành mạnh; mà ở đó ai cũng được thụ hưởng những giá trị tinh thần tuyệt vời với tư duy cởi mở, hành động và lan tỏa vì cộng đồng” – cô Nguyễn Thị Hà Giang, Hiệu trưởng Trường Mầm non IGC Kiddy Cơ sở An Bình (TP. Biên Hòa, Đồng Nai).

Tập thể giáo viên, CBNV các trường thường xuyên có những hoạt động gắn kết, tập huấn đến nâng cao chuyên môn

“Tôi nhận thấy IGC là môi trường làm việc nhân văn, năng động và phát triển. Ban Giám hiệu luôn quan tâm đến tinh thần, tôn trọng lắng nghe những ý kiến của chúng tôi, công tâm và tìm giải pháp phù hợp với tình hình thực tế.

Khi làm việc tại trường, các anh chị em đồng nghiệp hòa đồng, sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ công việc, ban giám hiệu tâm lý, tích cực động viên tinh thần mọi người. IGC thường xuyên cập nhật và đổi mới nội dung giảng dạy để luôn phù hợp với xu hướng giáo dục hiện đại nhưng vẫn đặc biệt chú trọng đến các giá trị cốt lõi: Yêu thương – Tôn trọng – Trách nhiệm. Chúng tôi cũng được tiếp cận với nhiều phương pháp học mới, nâng cao khả năng thích nghi và sáng tạo không ngừng” – cô Đoàn Kim Dung, Trợ lý Chuyên môn Trường Mầm non IGC Kiddy Cơ sở Thống Nhất (TP. Biên Hòa, Đồng Nai).

Giá trị cốt lõi xuyên suốt cùng định hướng xây dựng tạo môi trường làm việc hạnh phúc được thực hành trong từng suy nghĩ và hành động của IGC Group

“Với tôi, Tân Phú là môi trường làm việc rất tốt bởi không chỉ có Ban giám hiệu nhà trường tài giỏi và tâm huyết, vừa có những định hướng đúng đắn và chỉ đạo kịp thời trong các hoạt động của nhà trường vừa không ngừng chăm lo cho đời sống của đội ngũ nhà trường: luôn quan tâm, lắng nghe, thấu hiểu và khích lệ, động viên kịp thời để mọi người yên tâm công tác và cống hiến hết mình cho ngôi trường chung.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự nhà trường đều có cơ hội phát triển, cùng nhau cống hiến vì mục tiêu chung. Cũng chính vì thế mà mọi người ngày càng yêu thương, gắn bó với nhau nhiều hơn, luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Bản thân tôi cảm thấy may mắn và tự hào khi được là thành viên của Tân Phú và IGC Group” – cô Lê Thị Trang, Tổ Trưởng Tổ Ngữ Văn, Trường TH-THCS-THPT Tân Phú (Q. Tân Phú, TP.HCM)

Hướng đến tiếp tục xây dựng môi trường làm việc, một tổ chức có giá trị cốt lõi xuyên suốt, có mục tiêu và chiến lược phát triển rõ ràng và đầy triển vọng; IGC Group tiếp tục hoàn thiện chính sách nhân sự và môi trường làm việc, học tập thân thiện, chuyên nghiệp và hạnh phúc cho các bên có liên quan. Tập đoàn Giáo dục IGC xứng đáng là nơi làm việc tốt nhất đồng hành cùng phát triển nghề nghiệp của người lao động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tại Việt Nam và khu vực.

Minh Hải