21/06/2024 1:07:50

Tổng cục GDNN, Hiệp hội GDNN và Nghề CTXH Việt Nam Chúc mừng Tạp chí Nghề nghiệp và Cuộc sống nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Ngày 20/06, nhân Kỷ  niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925- 21/06/2024), thay mặt lãnh đạo Hiệp hội GDNN và Nghề TXH Việt Nam, TS Phan Sỹ Nghĩa – Chủ tịch Hiệp hội đã tới tặng hoa và chúc mừng Tạp chí Nghề nghiệp và Cuộc sống. Trước đó đại diện lãnh đạo Tổng cục GDNN, ông Kim Hồng Hưng – Phó chánh Văn phòng Tổng cục đã tới tặng hoa động viên và chúc mừng cán bộ, phòng viên Tạp chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Đại diện Tổng cục GDNN, ông Kim Hồng Hưng, Phó chánh Văn phòng Tổng cục tặng hoa chúc mừng Tạp chí

Tại buổi gặp, Chủ tịch Hiệp hội GDNN & CTXH Việt Nam – ông Phan Sỹ Nghĩa đã ghi nhận, đánh giá cao những hoạt động thông tin tuyên truyền của Tạp chí Nghề nghiệp và Cuộc sống về chủ trưởng, chính sách của Đảng trên các lĩnh vực phát triển kinh tế, chăm lo an sinh xã hội, phát triển giáo dục nghề nghiệp.

Là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội GDNN và Nghề CTXH Việt Nam, Tạp chí Nghề nghiệp và Cuộc sống với bề dày gần 20 năm xây dựng và phát triển luôn thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích, tuyên truyền đúng định hướng chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước trên các ấn phẩm Tạp chí in và Tạp chí điện tử.

TS Phan Sỹ Nghĩa – Chủ tịch Hiệp hội GDNN và Nghề CTXH Việt Nam tặng hoa chúc mừng CBPV Tạp chí

Đặc biệt, Tạp chí luôn đồng hành cùng Tổng cục GDNN, các cơ sở GDNN đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt động hướng nghiệp, tuyển sinh và đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng nghề, cơ hội việc làm cho người lao động…, phản ánh sâu rộng các mô hình đào tạo tại các cơ sở GDNN, cũng như các mô hình chuyển đổi số GDNN trong xu hướng của cuộc CMCN 4.0, lan tỏa thay đổi nhận thức của xã hội về GDNN, mang lại giá trị thiết thực cho người học nghề và cho xã hội.

Ông Nghĩa mong muốn, trên cơ sở những thành tựu đạt được, Ban biên tập Tạp chí cùng đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình, đẩy mạnh tuyên truyền góp phần thúc đẩy sự nghiệp GDNN ngày càng phát triển.

 

Thay mặt Tạp chí Nghề nghiệp và Cuộc sống, Bà Chử Hà – Tổng biên tập Tạp chí đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Tổng cục GDNN, Hiệp hội GDNN & Nghề CTXH Việt Nam. Cảm ơn các cơ quan, đơn vị tập đoàn, doanh nghiệp và các cơ sở GDNN đã tới chúc mừng, động viên cán bộ, phòng viên của Tạp chí nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Thu Thủy