06/04/2020 1:18:50

Thủy Jellys Spa: Lấy lại sắc xuân cho làn da thương tổn

Có quá nhiều phương pháp chăm sóc với đủ các loại sản phẩm dành cho điệu trị da trên thị trường. Thế nhưng, không hết, hết hay hết tạm thời là vấn đề mà chính người chăm sóc cũng như người bệnh đang nhầm lẫn.

Chăm sóc da cho khách hàng tại Thủy Jellys Spa

Hiểu thế nào về chức năng của da

Da có những đặc tính như rất đàn hồi và bền chắc; đạt được vậy do da được phủ lớp tế bào biểu mô, chứa nhiều sợi đàn hồi, sợi tạo keo và nhờ ở mô dưới da để chống lại tác nhân va chạm cơ học; quá trình chăm sóc phải hiểu thêm; da có thể điều hòa sự trao đổi của nước và những chất điện giải là nhờ da mang điện tích âm.

Lớp lipo-aqueuse ở da có độ pH = 5-6 tác dụng làm giảm hoặc trung hòa độc tố của các chất hóa học và ngăn cản vi khuẩn phát triển như lysozyme, leucotaxin, men thay đổi pH, men tăng sinh bạch cầu…; nếu pH = 6,5 – 7, vi khuẩn và nấm có điều kiện phát triển.

Chăm sóc da cho khách hàng tại Thủy Jellys Spa

Chăm sóc da thế nào đúng?

Muốn chăm sóc đúng, kỹ thuật viên chăm sóc ít nhất phải hiểu chức năng nhiệm vụ, sinh lý học và sinh hóa học của da mới có thể chăm sóc đúng và mang lại hiệu quả cũng như tránh làm tổn thương trong quá trình chăm sóc.

Ngoài ra, còn yếu tố cần để liệu trình chăm sóc, điều trị đạt kết quả như mong đợi là hiểu, chẩn đoán đúng và áp dụng dụng sản phẩm nào cho từng làn da thương tổn. Tránh chỉ thấy hết mà quên chỉ hết tạm thời để rồi lệ thuộc sản phẩm, tái phát khi ngưng và điều đặc biệt đối với ngành da là “ không được làm tổn thương da trong quá trình chăm sóc, điều trị”.

Kết quả điều trị viêm da, mụn trứng cá bằng mỹ phậm thương hiệu O.MC đến từ Pháp

Quả thật, với thị trường làm đẹp hiện nay, khách hàng khó có thể tìm cho mình một địa chỉ tin cậy với sản phẩm tốt được nghiên cứu, chiết xuất khoa học. Tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Thủy Jellys Spa là địa chỉ duy nhất được chỉ định áp dụng dòng sản phẩm được nghiên cứu, chiết xuất bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu với thương hiệu dược OMC (www.duocomc.vn), là nơi lấy lại sự tự tin cho những gì bạn đã đánh mất từ những lần chăm sóc, sử dụng sản  phẩm khác gây ra.

Thủy Jellys Spa

59 Phạm Văn Đồng, Tích Sơn, Vĩnh Yên (Đối diện Tòa án TP.Vĩnh Yên)

Hotline/Zalo/Fb: 0376.085.103

Duy Sơn