05/10/2021 11:34:23

An Phúc Linh: Thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tự nhiên

Chặng đường gần 15 năm là từng ấy thời gian Công ty Cổ phần Dược liệu An Phúc Linh vững vàng tạo lập vị thế của mình trong lòng khách hàng. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm “Vì chất lượng cuộc sống”, An Phúc Linh từng bước chiếm lĩnh thị trường và mạnh mẽ vươn lên trở thành một trong những đơn vị mạnh trong ngành dược Việt Nam, góp phần thiết thực vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

“Với châm ngôn An Phúc Linh – An tâm gia đình Việt, công ty đã, đang và sẽ không ngừng trao đi giá trị yêu thương, niềm hạnh phúc, sự an tâm và sức khỏe tới đông đảo người dân Việt. Chúng tôi luôn nỗ lực, cống hiến hết khả năng để có thể góp một phần sức của mình giúp mọi người hiểu hơn về những tác dụng tích cực mà sản phẩm của chúng tôi – lối sống xanh mang lại bằng việc nghiên cứu, sản xuất ra các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên đưa ra thị trường giúp tác động vào hành vi mua sắm của người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ giúp mọi người loại bỏ hoàn toàn các sản phẩm chứa hóa chất độc hại ra khỏi cuộc sống hàng ngày và thay vào đó là các sản phẩm thuần thiên nhiên, an toàn, lành tính và không chất bảo quản” – ông Đỗ Văn Hà – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty chia sẻ.

Tổng giám đốc Đỗ Văn Hà (vest xám – giữa) tại Lễ ra mắt Ban lãnh đạo công ty

Ý thức cao về việc sản phẩm mình sản xuất ra ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng của người tiêu dùng, do đó, đối với An Phúc Linh, chất lượng sản phẩm chính là yếu tố sống còn và là sự cam kết về việc thực thi sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Trên quan điểm đó, An Phúc Linh đã xây dựng các nguồn lực theo chuỗi giá trị khác biệt: Nghiên cứu sản phẩm – Phát triển vùng trồng dược liệu sạch – Sản xuất tại nhà máy thông qua các thực hành tốt GMP – WHO với công nghệ thân thiện môi trường – Không ngừng cải tiến công tác quản lý, nâng cao năng suất, chất lượng và sức cạnh tranh sản phẩm thông qua việc đưa bộ tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất thuốc theo khuyến cáo của tổ chức Y Tế Thế Giới – WHO” (GMP – WHO) vào áp dụng, làm căn cứ xây dựng hệ thống sản xuất thuốc hiện đại; hệ thống quản lý môi trường ISO 140001:2004, ISO 9001:2008, quản lý chất lượng toàn diện TQM; hệ thống kiểm soát chất lượng độc lập, chặt chẽ, hiệu quả. Chuỗi giá trị này đã thể hiện rõ nét chiến lược sức khỏe xanh mà Công ty đang theo đuổi, khai thác thế mạnh về đa dạng sinh học của Việt Nam cùng nền y học cổ truyền lâu đời, phong phú để phát triển dược liệu và thuốc từ dược liệu, cống hiến cho người dân những sản phẩm độc đáo, giàu giá trị truyền thống.

Nhằm từng bước chủ động về số lượng cũng như chất lượng của dược liệu, đảm bảo phát triển ổn định một số sản phẩm chiến lược, Công ty đã phát triển vùng trồng các dược liệu chủ lực theo GACP – WHO (trồng trọt và thu hái tốt). Thông qua đó, An Phúc Linh đã tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương; tiếp thu, khai thác vốn tri thức bản địa, kinh nghiệm sử dụng cây con làm thuốc trong dân gian, phối hợp với các nhà khoa học để sàng lọc, tìm ra những công thức cho hiệu quả điều trị cao.

Trên hành trình lan tỏa xu hướng sống xanh, Công ty còn ứng dụng công nghệ xanh trong chiết xuất bào chế; kiên trì và vững vàng đi trên 3 nền tảng: Bản sắc cổ truyền kết hợp với công nghệ xanh và nguồn nhân lực chất lượng cao. Tại An Phúc Linh hội tụ các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao trong ngành Dược phẩm, luôn miệt mài, nỗ lực hàng ngày, hàng giờ để tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo và chắt lọc những tinh túy của thiên nhiên thuần khiết nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm có hàm lượng chất xám cao, chất lượng, an toàn, hiệu quả tối ưu nhất, đáp ứng được mong mỏi của người tiêu dùng.

Special New Crown, một trong những sản phẩm của An Phúc Linh được khách hàng tin dùng

Minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ, những sản phẩm mang thương hiệu An Phúc Linh ra đời chính là lời khẳng định cho những gì mà An Phúc Linh đang hướng đến. Các sản phẩm như: Sữa Special New Crown (Giúp bé ăn ngon, tăng sức đề kháng, phát triển cả về thể chất và trí tuệ; Bổ sung dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch giảm mệt mỏi cho người mới ốm dậy; Tốt cho người sau phẫu thuật, phụ nữ sau sinh; Hỗ trợ ngăn ngừa ung thư, chống lão hóa tế bào, làm đẹp da; Hỗ trợ ổn định tim mạch và huyết áp; Tốt cho người đau dạ dày, tá tràng và các bệnh  đường ruột; Có thể sử dụng cho người tiểu đường); Hoàn Xuân Hương (Giúp điều trị các bệnh về phụ khoa: viêm lộ tuyến cổ tử cung, xơ tử cung, u nang buồng trứng, sa tử cung, khô âm đạo,…; đồng thời có tác dụng vượt trội trong việc làm hồng se khít âm đạo, tăng khả năng ham muốn tự nhiên, kéo dài thời kỳ mãn kinh,…) đã được giới chuyên môn đánh giá cao và được người dân Việt tin yêu, lựa chọn đồng hành cùng thói quen chăm sóc sức khỏe bởi sản phẩm do doanh nghiệp Việt sản xuất nhưng chất lượng ngang tầm quốc tế, hoàn toàn thuần khiết, an toàn cho người sử dụng.

An Phúc Linh thấu hiểu hơn ai hết sức khỏe là một trong những giá trị, là tài sản đáng quý nhất trong mỗi con người. Chính vì vậy, trong tương lai, An Phúc Linh sẽ phát huy hơn nữa những tiềm năng lợi thế sẵn có, mở rộng các dự án trồng dược liệu; đồng thời nghiên cứu và phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm mới từ thảo dược thiên nhiên Việt Nam, không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho thị trường trong nước và khu vực mà chúng tôi còn hướng tới các thị trường tiềm năng hơn như châu Âu và nâng tầm thương hiệu An Phúc Linh vươn ra thế giới, để mọi người biết nhiều hơn tới sản phẩm thiên nhiên thuần khiết của Việt Nam; qua đó góp phần phòng ngừa, bảo vệ và nâng cao sức khỏe con người.

“Với những gì mà An Phúc Linh đã, đang và sẽ làm, chúng tôi tin rằng giá trị về sức khỏe – lối sống lành mạnh sẽ ngày càng lan tỏa mạnh mẽ. Và An Phúc Linh xứng đáng là một dấu mốc bứt phá trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tự nhiên, uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam” – Tổng giám đốc Đỗ Văn Hà tự tin khẳng định./.

PV