03/03/2021 9:53:35

Thương hiệu Big C chính thức không còn ở Việt Nam sau 22 năm hoạt động

Hệ thống siêu thị Big C đang dần chuyển đổi, với một diện mạo hoàn toàn mới, kèm với đó là cải tiến không gian mua sắm…Theo đó, toàn bộ hệ thống sẽ đổi tên thành thành Tops Market và Go!

Lối vào Big C Thảo Điền (quận 2, TP HCM) đã đổi tên thành Tops Market. Ảnh: Central Retai.

Sau 22 năm gắn bó với người tiêu dùng Việt Nam,12 điểm bán của siêu thị Big C Việt Nam thuộc Central Group chính thức đổi tên. Trong đó, 7 siêu thị Big C nằm trong các tòa nhà sẽ được đổi tên mới là Tops Market và 5 đại siêu thị Big C hoàn tất đổi tên thành GO!

Cụ thể, 3 siêu thị Big C tại TP HCM gồm Big C An Phú, Big C Thảo Điền và Big C Âu Cơ đã được tháo biển cũ và thay bằng tên gọi mới là Tops Market. Đặc điểm chung của các siêu thị này đặt trong các tòa chung cư.

Phía Central Retail, thuộc Central Group, cho hay 4 siêu thị Big C tại Hà Nội (The Garden, Hà Đông, Nguyễn Xiển, Lê Trọng Tấn) cũng sẽ hoàn tất việc chuyển đổi, nâng cấp thành Tops Market vào quý III năm nay.

Dự kiến 4 siêu thị Big C tại Hà Nội gồm The Garden, Hà Đông, Nguyễn Xiển, Lê Trọng Tấn cũng sẽ hoàn tất việc chuyển đổi, nâng cấp thành Tops Market vào quý 3/2021.

Không gian mua sắm ở các đại siêu thị được đánh giá hiện đại, thoải mái hơn với sự nâng cấp về chỗ đậu xe, chỗ ngồi nghỉ chân và các gian hàng tích hợp trong trung tâm thương mại… với cam kết luôn đảm bảo tiêu chí “giá luôn luôn thấp”.

Như vậy, kể từ năm sau, thương hiệu Big C sẽ chỉ tồn tại ở Thái Lan, vốn đang thuộc về một tập đoàn khác.

Minh Khôi