11/03/2020 4:04:32

Thời tiết hôm nay: Bắc Bộ mưa rét, Nam Bộ có mưa vài nơi

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh mới, Bắc Bộ có mưa dông, trời chuyển rét về đêm và sáng sớm.
Trong khi đó, Trung Bộ có mưa rào và dông, đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.Dự báo thời tiết các khu vực ngày 11/3:

Phía Tây Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi; riêng khu Tây Bắc ngày nắng, gió nhẹ, đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ trung bình 16- 27 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 15 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ có mưa vài nơi, gió Đông Bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3 – 4, đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ trung bình 17-26 độ C, vùng núi có nơi dưới 15 độ C.

Thủ đô Hà Nội có mưa vài nơi, gió Đông Bắc cấp 2-3, đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ trung bình 18-26 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế sáng có mưa rào và dông rải rác, gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 18-26 độ C, có nơi trên 26 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng Đến Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Bắc sáng có mưa rào và dông rải rác, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất trung bình 22-30 độ C, phía nam có nơi 31-33 độ C.

Tây Nguyên: Có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 20-34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Nam Bộ: Có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 23-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

P.V (Tổng hợp)