21/03/2022 6:07:51

Thời tiết 21/3: Bắc Bộ mù sương, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 21/3, Bắc Bộ vẫn tiếp tục duy trì trạng thái có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây hửng nắng.

Dự báo thời tiết các khu vực:

Phía Tây Bắc Bộ” nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; riêng khu Tây Bắc có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ trung bình 22-31 độ C, riêng khu Tây Bắc nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây, hửng nắng. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Nhiệt độ trung bình 23-30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Thủ đô Hà Nội: nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm, trời hửng nắng. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Nhiệt độ trung bình 23-30 độ C.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên – Huế: nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng, vùng núi phía Tây có nơi có nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 22-31 độ C; vùng núi phía Tây nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 23-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Khu vực Tây Nguyên: có mây, ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 19-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Nam Bộ: có mây, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 24-35 độ C.

Thu Hường