12/04/2023 10:42:38

Thị trường BĐS hồi sinh, thời điểm tốt nhất sở hữu HTL Seaside Phú Yên đã đến

Với những lợi thế về pháp lý, vị trí cùng hệ tiện ích vệ tinh phong phú, các dãy nhà phố thương mại HTL Seaside đang là sự lựa chọn số một cho nhà đầu tư khi muốn nắm bắt sản phẩm tốt đón sóng phục hồi của thị trường bất động sản 2023.

HTL Seaside Phú Yên tọa lạc tại phía Đông cung đường “bạc tỷ” của thành phố Tuy Hòa.

Bất động sản dồn dập đón tin vui

Trong 3 tháng đầu năm, thị trường bất động sản liên tục đón tin vui khi Chính phủ liên tiếp ban hành các văn bản, chỉ đạo nhằm tháo gỡ và thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển an toàn, lành mạnh, bền vững.

Cụ thể, Nghị quyết số 33 đã đánh giá chính xác tình hình thị trường bất động sản hiện nay, xác định cụ thể các khó khăn, vướng mắc chủ yếu. Từ đó, Chính phủ chỉ đạo tổng thể các giải pháp rất đúng, rất trúng và giao nhiệm vụ rất cụ thể cho từng bộ, ngành, chính quyền cấp tỉnh và chỉ rõ trách nhiệm của các doanh nghiệp bất động sản.

Cùng với đó Ngân hàng Nhà nước đã ban hành văn bản số 2308/NHNN-TD ngày 1/4/2023 triển khai chương trình cho vay nhà ở xã hội, nhà ở công nhân, cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ theo Nghị quyết 33/NQ-CP với gói cho vay 120.000 tỷ đồng.

Mới đây, các ngân hàng thương mại cũng đồng loạt hạ lãi suất cho vay mua nhà để kích cầu trong dân. Nếu trước tết lãi suất cho vay mua nhà neo ở mức 12-14%/năm thì hiện nay chỉ dao động quanh ngưỡng 10%/năm.

Phong cách thiết kế hiện đại là yếu tố giúp HTL Seaside Phú Yên hấp dẫn nhà đầu tư

Đặc biệt, Nghị định 10/2023/NĐ-CP của Chính phủ mới đây đặc biệt có ý nghĩa trong việc tháo gỡ những nút thắt về pháp lý cho phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, giúp làm hồi sinh thị trường nghỉ dưỡng sau nhiều năm trầm lắng.

Cụ thể, Nghị định 10 đã bổ sung quy định về chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng là khách sạn, căn hộ – khách sạn, văn phòng lưu trú (officetel), biệt thự du lịch nghỉ dưỡng, căn hộ du lịch nghỉ dưỡng (condotel), nhà nghỉ du lịch và công trình khác (công trình phục vụ mục đích lưu trú, du lịch) trên đất thương mại, dịch vụ. Điều này đồng nghĩ với việc condotel, officetel sắp được cấp sổ đỏ trở lại.

Trước loạt thông tin tốt, thị trường bất động sản đã ghi nhận những dấu hiệu hồi phục đáng kể. Trong khi thị trường thứ cấp sôi động trở lại, hàng cắt lỗ gần như được gom mua hết thì trên thị trường sơ cấp, nhà đầu tư cũng nắm cơ hội chiết khấu, khuyến mãi của chủ đầu tư để mua vào. Sau nhiều tháng trầm lắng, thị trường những ngày đầu tháng 4 đã thực sự hồi sinh.

HTL Seaside Phú Yên sẵn sàng chính sách tốt nhất cho nhà đầu tư

Tọa lạc tại phía Đông cung đường “bạc tỷ” của thành phố Tuy Hòa, dự án nhà phố thương mại HTL Seaside do Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh Bất động sản HTL Việt Nam làm chủ đầu tư đang trở thành điểm neo đậu dòng tiền của nhà đầu tư đang đi tìm kiếm sản phẩm tốt đón sóng hồi phục bất động sản 2023.

Sở hữu tới 4 mặt tiền trực diện các tuyến đường lớn các dãy nhà phố thương mại HTL Seaside là tâm điểm thu hút sự chú ý cho bất kỳ ai di chuyển trên đại lộ Hùng Vương bởi tầm vóc và vị thế nổi bật với chiều cao lên tới 9 tầng 1 thượng. Các căn nhà phố thương mại tại đây được chủ đầu tư dày công nghiên cứu chia tách thành 3 loại hình nhà phố thương mại nhằm khai thác tối đa lợi thế về vị trí cùng công năng sử dụng, đáp ứng đa dạng “khẩu vị” đầu tư của khách hàng.

Những căn nhà phố được phát triển theo mô hình Biz Shoptel sôi động, nhộn nhịp suốt 365 ngày.

Theo đó, những căn nhà phố mặt tiền đường Hùng Vương được phát triển theo mô hình Biz Shoptel sôi động, nhộn nhịp suốt 365 ngày. Nơi đây được đình hình là trung tâm mới của Phú Yên với những lễ hội đường phố rực rỡ sắc màu, kinh đô ánh sáng về đêm. Bên cạnh Biz Shoptel mặt phố, những căn nhà phố hướng mặt biển được phát triển theo mô hình Seaview Shoptel là lựa chọn lý tưởng để gia chủ và du khách tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn từng khoảnh khắc.

Mô hình kinh doanh thứ 3 đầy hấp dẫn tại HTL Seaside chính là Boutique Shoptel với mặt tiền rộng từ 7m đến 15m cùng thiết kế công năng hợp lý sẽ là lựa chọn thông minh cho gia chủ vừa mong muốn một không gian sống tiện nghi vừa tăng khả năng kinh doanh linh hoạt, tối ưu lợi nhuận.

Nếu vị trí, thiết kế là yếu tố giúp HTL Seaside Phú Yên hấp dẫn nhà đầu tư thì pháp lý là yếu tố quyết định cho việc xuống tiền của nhà đầu tư. Các căn shoptel tại HTL Seaside đều được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, giúp khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn tự tin với khả năng tăng giá bền vững cũng như tính thanh khoản trong tương lai.

Có thể nói, sở hữu nhà phố thương mại HTL Seaside Phú Yên ngay thời điểm hiện tại là cơ hội tốt nhất cho nhà đầu tư khi toàn bộ dự án đang được hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc đến 24 tháng, đồng thời hỗ trợ vay vốn đến 75%. Đặc biệt, trong bối cảnh Phú Yên đang đẩy mạnh đầu tư quy hoạch dọc theo chiều dài 30km ven biển Tuy Hòa để xây dựng công viên biển và công trình công cộng nhằm đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn thì sở hữu nhà phố thương mại HTL Seaside chính là cơ hội đón đầu “cơn sóng” bùng nổ du lịch Phú Yên với mức giá đang ở giai đoạn đầu
tăng trưởng.

Lê Toàn