14/12/2020 10:33:32

Thi hài cố NS Chí Tài an toàn về Mỹ:

Xót xa vợ chưa được gặp chồng!

Chuyến bay chở linh cữu cố NS Chí Tài nhận được sự theo dõi và quan tâm của lượng lớn khán giả hâm mộ cũng như các nghệ sĩ Việt. Sau khi an toàn trở về Mỹ, linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài đã được đưa đến nhà quàn, nhưng do dịch Covid-19,  ca sĩ Phương Loan – vợ của cố nghệ sĩ, không được trực tiếp nhận linh cữu của chồng.

Thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài đã an toàn về Mỹ

Trong chia sẻ mới nhất, Hoài Linh thông báo linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài đã về đến Sân bay quốc tế Los Angeles, California (Mỹ) an toàn vào khoảng 8h5′ sáng 13/12 giờ địa phương.

Khán giả thấy nhẹ nhõm, yên tâm khi chuyến bay đưa linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài hoàn toàn suôn sẻ. Nhiều người thức đến hơn 23h (giờ Việt Nam) để chờ thông tin này.

Hoài Linh cũng chính thức gửi lời cảm ơn đến các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp cùng mọi người đã góp phần để tang lễ Chí Tài diễn ra thuận lợi, trang trọng nhất có thể.

Hoài Linh khóc ở phút cuối cùng tang lễ người tri kỷ.

“Tôi xin trân trọng cảm ơn quý vị khán giả gần xa khắp trong và ngoài nước. Quý vị đã đến thăm viếng trong sự yêu thương và đã gửi lời chia buồn cùng gia đình chúng tôi qua các mạng xã hội. Chính sự yêu thương đó của quý vị dành cho cố nghệ sĩ Chí Tài đã làm nên một tang lễ ấm áp, trang trọng và thiêng liêng.

Nguyện xin Ơn trên luôn ban tràn đầy hồng ân cho quý vị và gia đình. Trong lúc tang lễ sẽ không tránh khỏi những điều sơ sót, xin quý vị vì tình yêu thương dành cho nghệ sĩ Chí Tài mà niệm tình tha thứ cho chúng tôi”, nghệ sĩ Hoài Linh viết.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nên vào ngày mai (ngày 14/12 theo giờ ở Mỹ) ca sĩ Phương Loan mới được nhìn mặt NS Chí Tài lần cuối

Cùng lúc này, bà xã nam danh hài là nữ ca sĩ Phương Loan cùng gia đình, bạn bè đang hoàn tất thủ tục để đón linh cữu cố nghệ sĩ về. Tiếp theo đó, nhà quàn Peek Family sẽ tiếp nhận thi hài cố NS và đưa về quận Cam, California để bảo quản cho đến ngày tổ chức thánh lễ và thăm viếng.

Có thể nói, khán giả tại Việt Nam và khắp nơi đang dành nhiều sự quan tâm, chú ý đến hành trình đoàn tụ gia đình của cố NS Chí Tài. Trên mạng xã hội, một đoạn clip quay lại khoảnh khắc linh cữu được nhân viên sân bay đưa xuống từ máy bay khiến công chúng không khỏi nhói lòng. Do tình hình dịch bệnh còn căng thẳng ở Mỹ nên người thân của cố NS không thể có mặt để đón thi hài về ngay được.

Hình ảnh linh cữu nghệ sĩ Chí Tài nằm lặng lẽ cô đơn giữa sân bay làm nhiều người không khỏi đau lòng, xót xa

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ

Vào trưa ngày 14/12 giờ ở Mỹ (tương đương với ngày 15/12 tại Việt Nam), chỉ vợ và anh trai được đến nhà quàn để nhìn mặt cố nghệ sĩ. Ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ: “Theo lời chị Phương Loan thì thứ ba này (14/12) chị và gia đình mới có thể đến nhà quàn để gặp mặt anh Tài và vì bên Cali hiện đang có lệnh lockdown (lệnh đóng cửa) nên họ chỉ được phép cho 2 người vào bên trong nên chỉ có chị Phương Loan và anh Chí Thiện, anh của anh Chí Tài sẽ có mặt ngày hôm đó”.

Đến ngày 19/12, lễ động quan của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ diễn ra, di hài được hoả táng

Sau đó, lễ viếng cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ diễn ra vào ngày 18/12, do ảnh hưởng của dịch nên buộc phải hạn chế số lượng người tham dự. Gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài không nhận vòng hoa, tiền phúng viếng sẽ được dùng để lập quỹ từ thiện mang tên nam danh hài tài hoa.

Thúy Anh (T/h)