25/01/2022 1:21:43

“Tết thời mới”: Người trẻ rần rần chuyền tay cách thanh lọc cơ thể để đón lộc đầu năm bùng nổ như mãnh hổ

Thay vì đắm mình trong các buổi year end party ngập tràn đồ uống có cồn dịp cuối năm, giới trẻ Việt lại thể hiện “chất riêng” khi chuyền nhau cách thanh lọc cơ thể để đón lộc đầu năm trong những ngày cận Tết để sẵn sàng bùng nổ như năm con Hổ bùng nổ sau thời gian “đóng băng” trong khó khăn.

Những năm trước, chuỗi ngày cận Tết của người trẻ ngập trong year end party, phủ bóng facebook, instargam với những visual lung linh, thần thái lộng lẫy thì những ngày này, thay vì tiệc tùng, người trẻ lại đang chuyền tay nhau cách thanh lọc cơ thể để đón lộc đầu năm với những hy vọng mới, khởi đầu mới tốt đẹp hơn.

Trà Dr Thanh được tri ân trong một show âm nhạc nổi tiếng tại nước ngoài.

“Những ngày cuối năm thật “nóng” khi áp lực công việc dồn lại để chốt năm cũ, lo lắng chuyện về quê ăn Tết, hay ngay cả việc liên tục thức đêm săn sales online khiến mình mệt mỏi, nóng trong người. Phải nhờ bạn bè chia sẻ nên mình mới biết cách thanh lọc cơ thể bằng Trà Dr Thanh để tươi tắn, sẵn sàng đón lộc đầu năm”, Huyền Trân, nhân viên văn phòng tại TP.HCM chia sẻ.

Người trẻ đang rần rần thanh lọc cơ thể để sẵn sàng đón lộc đầu năm mới với Trà Dr Thanh.

Quốc Tuấn, một social seeder tại Hà Nội cho biết từ mấy tháng nay anh đã theo đuổi lối sống khỏe mạnh, tích cực hơn. Ăn nhiều rau xanh, sử dụng Trà Dr Thanh được chiết xuất từ thảo mộc tự nhiên để thanh lọc cơ thể, chuẩn bị sẵn sàng từ sức khỏe tới tinh thần để đón lộc đầu năm và hy vọng sang năm con Hổ sẽ bùng nổ để bù cho năm cũ đã qua.
Những ngày cận Tết người trẻ càng quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn khi cộng đồng mạng chuyền tay nhau cách thanh lọc cơ thể để sẵn sàng đón lộc đầu năm. “Với mình, đầu năm phải luôn tươi tắn, cơ thể phải khỏe mạnh, tinh thần phải phấn chấn thì năm mới mới hanh thông, may mắn và bùng nổ”, Tú Trinh, một một fashion stylist 9X tại Hà Nội nói.

Thanh lọc cơ thể, đón lộc đầu năm và hy vọng năm Nhâm Dần sẽ bùng nổ như mãnh hổ.

Cũng trong trào lưu thanh nhiệt cơ thể “>thanh lọc cơ thể để đón lộc đầu năm, Trường Huy, một photographer tại TP.HCM cho biết: “Có rất nhiều cách thanh lọc cơ thể để có một “visual” tươi tắn “lên đồ” lấy hên vào năm mới. Tuy nhiên với mình, Trà Dr Thanh được chọn làm thức uống hàng ngày để tiết kiệm thời gian, vừa viết content, vừa thanh lọc cơ thể dễ dàng để tươi tắn sẵn sàng đón lộc năm.

“Với mình, thức uống ngoài công dụng thanh nhiệt cơ thể “>thanh lọc cơ thể nhanh chóng thì sự tiện lợi sẽ đóng vai trò quyết định để sử dụng sản phẩm. Ví dụ như Trà Dr Thanh, mình có thể mua tại bất cứ đâu để, dễ dàng sử dụng trong mọi hoàn cảnh để cơ thể luôn được thanh lọc mà không bị đứt quãng”, Tú Trinh, sinh viên Đại học Kiến Trúc Hà Nội cho biết.

Người trẻ đang theo đuổi lối sống tích cực với các thức uống tốt cho sức khỏe như Trà Dr Thanh để thanh lọc cơ thể, đón lộc đầu năm.

Nếu các thế hệ X, Y hay xa hơn là thời “ông bà anh” thường chỉthanh nhiệt cơ thể “> thanh lọc cơ thể một vài lần khi cần thiết trong năm với cách thức được lưu truyền trong dân gian thì thế hệ global citizen lại chủ động thanh lọc cơ thể trong cuộc sống hàng ngày với những thức uống thảo mộc tự nhiên được đóng chai tiện lợi để sẵn sàng đón lộc đầu năm, cho một năm mới bùng nổ như năm con Hổ.

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, thức uống được hàng triệu người trẻ yêu chuộng và sử dụng mỗi ngày để thanh lọc cơ thể được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên, giúp thức uống giải nhiệt”>thanh nhiệt, thanh lọc giải độc cho cơ thể tươi tắn chào đón xuân sang với những niềm tin, hy vọng vào một năm mới hanh thông, may mắn, khỏe khoắn và hạnh phúc hơn.

Hoàng Giang