07/12/2022 8:38:22

Tek Experts – Công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á

Tek Experts vui mừng khi được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” trong lần tham dự giải thưởng HR Asia Award 2022. Đây là một trong những giải thưởng quốc tế uy tín được các chuyên gia về nhân sự đánh giá cao trên toàn cầu.

Giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm vinh danh các doanh nghiệp có hoạt động nhân sự nổi bật và thúc đẩy nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp giữa các nhân tài và khách hàng tiềm năng.

Tek Experts được vinh danh là “Công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á”

Tại Tek Experts, chúng tôi hiểu rằng sự gắn kết của nhân viên là yếu tố cơ bản để duy trì hiệu suất làm việc hiệu quả, vì vậy chúng tôi đã thiết lập chương trình nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần nơi làm việc mang tên “Workplace Wellness Program”. Chương trình dựa vào 6 nhân tố chính đánh giá chất lượng trải nghiệm của nhân viên: Tài chính, Thể chất, Xã hội, Tinh thần, Môi trường và Cơ hội Nghề nghiệp. Mỗi khía cạnh đều được thể hiện bởi những hoạt động khác nhau dành cho nhân viên, tạo ra một nét văn hóa làm việc vui vẻ, có ảnh hưởng và hòa nhập. Trong số những hoạt động đó, chúng tôi đã tổ chức những buổi hội thảo về thiền chánh niệm để nuôi dưỡng sức khỏe và khả năng phục hồi tinh thần của nhân viên, các sự kiện thể thao để nâng cao sức khỏe thể chất, và các hoạt động xã hội như các cuộc thi chụp ảnh nhóm, chương trình trao đổi sách, và “Virtual Happy Hour” (Hoạt động giải trí trực tuyến) để gắn kết nhân viên làm việc từ xa. Các hoạt động này được tạo ra để thực hiện bốn nguyên tắc cốt lõi của chương trình “Workplace Wellness Program”.

  1. Chăm sóc nhân viên của bằng cách phát triển các thói quen lành mạnh.
  2. Tác động và mang lại lợi ích cho cộng đồng.
  3. Quan tâm đến môi trường là việc bằng cách hỗ trợ sức khỏe tinh thần và hạnh phúc.
  4. Khơi gợi sự nhiệt tình và tương tác của nhân viên.
Hoạt động Team Building của Tek Experts diễn ra hằng năm

Tôn vinh những nguyên tắc này cũng có nghĩa là chúng tôi đã hoàn thành ba hạng mục quan trọng là “Core, Self and Group” “Cốt lõi, Bản thân và Nhóm”, những tiêu chuẩn cần thiết để được đề cử giải thưởng HR Asia Award. Ba hạng mục trên cung cấp một cái nhìn tổng thể về sự hài lòng và hạnh phúc của nhân viên, sự tương tác của họ với chính sách và văn hóa doanh nghiệp. Để Công ty thành công trong các hạng mục này, kết quả của cuộc khảo sát đã cho thấy Tek Experts luôn đạt điểm cao hơn đáng kể so với mức trung bình của thị trường trong từng tiêu chí đánh giá.

Minh Hải