10/01/2024 9:29:34

Tập đoàn PC1 giữ vững vị thế “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2023”

Lần thứ hai liên tiếp nhận giải thưởng của HR Asia một lần nữa khẳng định môi trường làm việc xuất sắc tại PC1, nơi mà mọi cá nhân đều được trân trọng và chào đón.

Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” là giải thưởng Quốc tế uy tín thường niên của HR Asia – Tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại châu Á nhằm đánh giá và vinh danh những tổ chức, doanh nghiệp có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn và môi trường làm việc hàng đầu khu vực. Với chủ đề “Tôn vinh sự đa dạng, công bằng và hòa nhập”, giải thưởng HR Asia Awards năm nay đã thu hút 49.508 nhân viên đến từ 642 công ty tại Việt Nam tham gia khảo sát, trong đó, chỉ có 122 công ty đạt được danh hiệu cao quý này.

Lần thứ hai liên tiếp nhận giải thưởng của HR Asia một lần nữa khẳng định môi trường làm việc xuất sắc tại PC1, nơi mà mọi cá nhân đều được trân trọng và chào đón. Điều làm nên sự khác biệt, chính là PC1 đã không ngừng kiến tạo, đưa ra những sáng kiến mới nhằm thu hút và phát triển nhân tài, tạo điều kiện để nhân viên tối ưu được tiềm năng của mình và đảm bảo chế độ phúc lợi xứng đáng. PC1 liên tục “ghi điểm” trong lòng người lao động nhờ hàng loạt chính sách chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân viên và cả những người thân của họ.

Mỗi nhân viên làm việc tại PC1 đều được công ty trang bị gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện cao cấp, định kỳ hàng năm được tham gia các chương trình tiêm chủng bảo vệ, phòng ngừa bệnh. Ngoài ra, PC1 còn triển khai xây dựng môi trường giao tiếp thẳng thắn và cởi mở với cấp quản lý thông qua chương trình “Ngày hội người lao động – Leader Talk”. Điều này giúp các nhân viên gắn bó lâu dài hơn với tổ chức và an tâm cống hiến.

Bên cạnh đó, năm 2023 ghi nhận dấu ấn nỗ lực không ngừng của PC1 trong việc quyết tâm hiện thực hoá lộ trình xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao. Nhiều chương trình, hoạt động đào tạo được thực hiện nhằm giúp nhân viên có cơ hội phát triển bản thân và xây dựng lộ trình sự nghiệp của chính mình như: Phát động cuộc thi “Đổi mới sáng tạo – PC1 Innovation 2023” thúc đẩy tinh thần sáng tạo, đổi mới trong công việc; Tổ chức khóa học “Tư vấn, đào tạo BIM” để hội nhập với lộ trình chuyển đối số ngành xây dựng của Chính phủ, nâng cao năng suất lao động. Đặc biệt, trong tháng 9 này, PC1 đã khai giảng chương trình đào tạo “Transformational Leadership” – được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu, , đặc biệt toàn bộ nội dung khóa học đều được thiết kế dành riêng cho PC1 với tính ứng dụng thực tiễn cao để phát triển năng lực quản lý của đội ngũ lãnh đạo và kiến tạo lợi thế cạnh tranh.

Với truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển, từ nhiệm vụ trọng tâm ban đầu là xây lắp các công trình truyền tải điện quốc gia, PC1 đã và đang giữ vị thế đi đầu trong công tác xây lắp, tổng thầu EPC các công trình truyền tải điện quốc gia và nhà máy điện. Bên cạnh đó, PC1 đã chứng tỏ năng lực của mình trong các lĩnh vực kinh tế khác nhau như: Đầu tư năng lượng, Bất động sản nhà ở và khu công nghiệp; Khai thác và chế biến khoáng sản; Sản xuất công nghiệp; Kinh doanh thương mại…

Đại diện của Công ty CP Tập đoàn PC1 cho biết, giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2023” không chỉ là niềm tự hào mà còn là minh chứng cho sự thành công của Ban Lãnh đạo Tập đoàn trong việc kiến tạo môi trường làm việc hạnh phúc, gắn kết và chuyên nghiệp. Với tôn chỉ lấy con người làm trung tâm, chúng tôi phấn đấu vì một PC1 Thương Hiệu và Thịnh Vượng, gia đình PC1 Khá Giả, Hạnh Phúc, trách nhiệm với xã hội, chung tay phát triển đất nước Việt Nam giàu đẹp, hướng tới Thế giới xanh và hòa bình.

Minh Hải