20/06/2020 8:43:45

Tập đoàn Bảo Sơn và TSC ký hợp tác đào tạo nhân lực

Lễ ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Du lịch Bảo Sơn (Tập đoàn Bảo Sơn) và Trung tâm hỗ trợ đào tạo và cung ứng nhân lực (TSC – Bộ Giáo dục- Đào tạo) diễn ra hôm 18/6 tại Trung tâm đào tạo Bảo Sơn.

Giám đốc Đối ngoại và Chiến lược của Tập đoàn Bảo Sơn Vũ Duy An (phải) và Phó GĐ TSC Hoàng Công Dụng ký kết Biên bản ghi nhớ.

Xuất phát từ mục tiêu chung là đào tạo, nâng cao trình độ tiếng Anh cho lao động Việt Nam, giúp họ tự tin giao tiếp và đủ khả năng làm việc trong môi trường quốc tế, đồng thời được sự ủng hộ trong liên kết đào tạo của Hội đồng Anh, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Du lịch Bảo Sơn đã đi đến ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực với Trung tâm TSC thuộc Bộ Giáo dục – Đào tạo.

Theo đó, hai bên sẽ cùng xây dựng khung chương trình dưới sự tham vấn của Hội đồng Anh nhằm đảm bảo mục tiêu, chương trình và chất lượng đào tạo đáp ứng đúng yêu cầu chuẩn đầu ra của từng nhóm đối tượng khách hàng.

Hai bên cùng phát huy lợi thế về cơ sở vật chất, uy tín kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng chương trình đào tạo, tuyển sinh tiếng Anh với nhiều khóa học phong phú đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau, cụ thể như:

Tiếng Anh học thuật như luyện thi IELS phục vụ đối tượng học sinh, sinh viên và những người có nhu cầu đi học tập làm việc ở nước ngoài. Luyện thi TOEIC dành cho người đi làm; dạy tiếng Anh cho các lứa tuổi từ mầm non đến trung học phổ thông theo chương trình cập nhật tiến tiến nhất của Hội đồng Anh….

Song song với việc đào tạo ngoại ngữ, hai bên còn phối hợp chặt chẽ trong công tác tư vấn tuyển dụng, đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ thị trường xuất khẩu lao động và du học ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Một lớp học tiếng Nhật của các em tại Trung tâm đào tạo Bảo Sơn

Chia sẻ tại buổi lễ ký, ông Vũ Duy An – Giám đốc Đối ngoại và Chiến lược của Tập đoàn Bảo Sơn bày tỏ niềm tin tưởng vào sự thành công của chương trình hợp tác này.

Chiến lược phát triển của Tập đoàn Bảo Sơn là tiếp tục phát triển đa ngành. Hiện nay công ty đang mở rộng sang hai mảng là giáo dục, đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực và triển khai dự án Bảo Sơn Resort tại Cổ Đông, Sơn Tây, Hà Nội.

Trong lĩnh vực đào tạo và xuất khẩu lao động, Tập đoàn Bảo Sơn luôn lấy nhân tố con người là quan trọngnhất. Các học viên tại Trung tâm đào tạo Bảo Sơn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, dễ hiểu từ các chương trình ngoại ngữ, kỹ năng mềm, văn hóa ứng xử theo tiêu chuẩn Nhật Bản…

Đối với lĩnh vực đào tạo ngành y dược, ông An cho biết: “Trong chiến lược phát triển của công ty, Trường Trung cấp Y dược Bảo Sơn hướng tới phải hoàn thiện mình và nâng cấp trở thành Trường Cao đẳng Y dược Bảo Sơn. Mục tiêu của nhà trường phấn đấu trở thành nơi đào tạo ngành y dược, điều dưỡng viên, y tá theo tiểu chuẩn quốc tế nhằm phục vụ thị trường lao động trong và ngoài nước.

Hiện công ty đẩy mạnh liên kết đào tạo với các đối tác uy tín đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc nhằm xây dựng chương trình đào tạo, chuyển giao khoa học công nghệ, bồi dưỡng đội ngũ giảng viên. Điều này sẽ mang lại lợi ích kép cho học viên, giúp học viên có được song bằng sau khi tốt nghiệp là bằng trong nước theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và bằng tốt nghiệp của đối tác của nước ngoài”.

Ông Vũ Duy An hy vọng: “Thông qua buổi ký kết ngày hôm nay, hai bên cùng phối hợp thực hiên tốt mục tiêu đề ra nhằm mang lại lợi ích cho người lao động và tạo ra giá trị cho cộng đồng,xã hội”.

Về phía TSC, ông Hoàng Công Dụng – Phó Giám đốc cho rằng: “Việc ký kết hợp tác giữa hai đơn vị là một trong những kết nối cung- cầu giữa nơi đào tạo và nhà tuyển dụng, không chỉ góp phần quan trọng trong việc định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên mà còn hỗ trợ kết nối việc làm cho các em sau khi tốt nghiệp. Đó chính là giá trị mà chúng tôi mong muốn cùng Bảo Sơn hướng tới”.


Bình Minh