10/07/2020 6:32:18

Tập đoàn Bảo Sơn và Đại học Hùng Vương ký kết hợp tác đào tạo

“Nhà trường đang đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, có rất nhiều ngành phù hợp với những lĩnh vực mà Bảo Sơn đang phát triển. Việc ký kết hợp tác giữa hai đơn vị là một trong những kết nối cung- cầu giữa nơi đào tạo và nhà tuyển dụng. Tôi hy vọng, sự hợp tác này sẽ đem đến nhiều hứa hẹn thành công trong thời gian tới.” –  TS. Phan Thị Tình – Phó Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ tại lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Du lịch Bảo Sơn.

  Giám đốc Đối ngoại và Chiến lược của Tập đoàn Bảo Sơn Vũ Duy An (phải) và TS. Phan Thị Tình – Phó Hiệu trưởng Đại học Hùng Vương ký kết Biên bản ghi nhớ

Đây là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa tăng cường sự gắn kết và khai thác tốt hơn những lợi thế vốn có giữa hai đơn vị.

Phát biểu tại lễ ký, ông Vũ Duy An – Giám đốc chiến lược và đối ngoại Tập đoàn chia sẻ, với lịch sử 40 năm hình thành và phát triển, đến nay, Bảo Sơn đã có 19 công ty hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau và đang trên đà phát triển.

Trong lĩnh vực đào tạo và xuất khẩu lao động, Tập đoàn Bảo Sơn luôn lấy nhân tố con người là quan trọng nhất. Định hướng của Tập đoàn là kết nối việc làm cho học viên tới các thị trường lao động quốc tế như CHLB Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản…, giúp học viên tiếp cận những cơ hội việc làm có thu nhập cao trong các môi trường làm việc chuyên nghiệp, chuẩn mực.

Về phía trường Đại học Hùng Vương, TS. Phan Thị Tình – Phó Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ: “Hiện Nhà trường đang đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, có rất nhiều ngành phù hợp với những lĩnh vực mà Bảo Sơn đang phát triển. Việc ký kết hợp tác giữa hai đơn vị là một trong những kết nối cung- cầu giữa nơi đào tạo và nhà tuyển dụng. Tôi hy vọng, sự hợp tác này sẽ đem đến nhiều hứa hẹn thành công trong thời gian tới.”

Việc ký kết giữa Tập đoàn Bảo Sơn cùng Đại học Hùng Vương là một bước tiến quan trọng trong việc trở thành đối tác tin cậy. Thông qua sự hỗ trợ lẫn nhau khi thực hiện các thỏa thuận hợp tác, nhà Trường và doanh nghiệp cùng góp phần phát triển nguồn nhân lực cho cộng đồng và xã hội.

Lễ ký kết là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa tăng cường sự gắn kết và khai thác tốt hơn những lợi thế vốn có giữa hai đơn vị.

Thu Huyền