13/01/2021 2:13:59

Sơn Tùng M-TP lọt top Billboard Global LyricFind Chart bằng hit cũ: Bài hát cũ – đẳng cấp mới

Mới đây, Sơn Tùng M-TP chính thức bước chân vào bảng xếp hạng Billboard Global LyricFind Chart với ca khúc ”Hãy Trao Cho Anh” kết hợp cùng nam rapper đình đám Snoop Dogg.

Với màn “lội ngược dòng thời gian” của ca khúc “Hãy Trao Cho Anh” kết hợp cùng nam rapper đình đám Snoop Dogg phát hành năm 2019 đã đưa cái tên Sơn Tùng M-TP lên vị trí thứ 2 của Billboard Global LyricFind Chart.

Billboard Lyricfind Global Chart và Billboard Social 50 Chart đều thuộc Billboard Charts – bảng xếp hạng âm nhạc uy tín hàng đầu thế giớido tạp chí Billboard công bố.

Với thành tích này, Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên và thứ 2 của Đông Nam Á bước chân vào bảng xếp hạng Billboard LyricFind Global thể hiện sức hút của các sản phẩm âm nhạc của anh trên thị trường quốc tế.

Trước đó, vào tháng 7/2020, Billboard Social 50 công bố danh sách những ngôi sao có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội, Sơn Tùng M-TP cũng bất ngờ xuất hiện ở vị trí 28 trong bảng xếp hạng này.

2 bài “hit” của Sơn Tùng M-TP ra mắt năm 2020

Cũng trong năm 2020, Sơn Tùng M-TP năng nổ cho ra mắt thêm 2 bản hit Có chắc yêu là đây (5/7/2020) và gần đây nhất là  MV Chúng ta của hiện tại (20/12/2020) gặt hái được nhiều thành tích khủng và ngày càng khẳng định vị thế của mình không chỉ trong nước mà còn vươn ra thế giới.

Minh Khôi