18/12/2020 9:21:17

Sơn Tùng M-TP comeback đường đua V-pop sau 3 năm “im hơi lặng tiếng”

Những hình ảnh đầy lạ lẫm của Sơn Tùng M-TP mới đây khiến người hâm mộ không khỏi mong chờ về một sản phẩm âm nhạc mới của nam ca sĩ. Không để các fan phải thất vọng, Sơn Tùng M-TP đã mang đến một gói digital mới mẻ cho đợt comeback với “Chúng Ta Của Hiện Tại”.

Sơn Tùng M-TP sắp sửa comeback với Chúng Ta Của Hiện Tại, đi kèm với gói digital goods đặc biệt

Kể từ khi MV Lạc trôi và Nơi này có anh ra mắt gây bão năm 2017, Sơn Tùng vẫn chưa cho ra thêm bất kỳ dự án nào cũng như chưa từng lên tiếng về thời điểm ra mắt sản phẩm âm nhạc tiếp theo. Để yên lòng “Sky”, thỉnh thoảng anh lại “nhá hàng” một vài hình ảnh trong quá trình thực hiện sản phẩm mới rồi lại tiếp tục im lặng khiến fan không khỏi nóng lòng.

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ cũng sắp sửa chứng kiến màn comeback của Sơn Tùng M-TP với Chúng Ta Của Hiện Tại. Mỗi lần trở lại, Sơn Tùng M-TP đều không quên gửi đến fan vài điều bất ngờ. Với single Chúng Ta Của Hiện Tại, nam ca sĩ cho ra mắt gói digital với rất nhiều goods nhưng tất cả đều là phiên bản kỹ thuật số, không có bất kỳ goods bản cứng nào, đúng tinh thần không tiếp xúc mùa dịch bệnh.

Gói Premium có nhiều goods nhất, với giá bán lên đến 870.000 đồng

Có thể thấy, hình thức Digital Package này là khá mới mẻ đối với thị trường Vpop.

Mới đây trong một bài phỏng vấn, Sơn Tùng cũng tiết lộ lý do anh chưa cho ra sản phẩm mới trong một thời gian dài. Đó là vì chàng ca sĩ cần thêm thời gian để tìm ra được sự mới mẻ cho dự án âm nhạc tiếp theo nhằm đem đến cho người hâm mộ những sản phẩm trau chuốt và có chất lượng tốt nhất.

Sơn Tùng là một trong những nghệ sĩ trẻ nổi tiếng của làng giải trí Việt có ảnh hưởng khá mạnh mẽ đến giới trẻ. Dù chỉ mới 24 tuổi anh đã có được những thành tích cực khủng với lượng người hâm mộ lớn đến từ khắp nơi trên thế giới.

Minh Khôi (T/h)