03/10/2023 11:57:44

Signify Việt Nam được công nhận là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023”

Signify Việt Nam đã vinh dự được xướng tên tại lễ trao giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023” do tạp chí nhân sự quốc tế HR Asia bình chọn (diễn ra vào tháng 08 năm 2023 tại TPHCM). Đây là thành quả ghi nhận sự nỗ lực của công ty trong việc phát triển và gắn kết nhân sự, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại đi cùng phát triển bền vững, tích cực ứng dụng chuyển đổi số nhằm gia tăng hiệu quả hoạt động và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho nhân viên.

Đây là một giải thưởng thường niên nhằm vinh danh những doanh nghiệp có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc hàng đầu và văn hóa doanh nghiệp xuất sắc tại 16 thị trường lớn trong khu vực. Giải thưởng thu hút nhiều doanh nghiệp thuộc nhóm Fortune 500 cũng như từ các công ty đa quốc gia đến các doanh nghiệp có vốn nhà nước. Tại Việt Nam, khảo sát được thực hiện trên khoảng 650 công ty với gần 50.000 nhân sự cấp cơ sở đến nhân sự cấp cao như giám đốc điều hành, giám đốc nhân sự.

Ông Phùng Hoài Dương, Tổng Giám đốc Công ty Signify Việt Nam cùng các cộng sự nhận giải thưởng “Nơi Làm việc Tốt nhất châu Á 2023”

Trải qua ba vòng đánh giá, bên cạnh các chỉ số chấm điểm chung về hoạt động của doanh nghiệp, một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định dựa trên đánh giá của nhân viên về môi trường làm việc. Vì vậy, Signify vô cùng vinh dự được công nhận là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”. Đây là một động lực lớn lao để Signify tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong việc xây dựng và kiến tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, khuyến khích và đề cao tính đa dạng và công bằng, trân trọng và ghi nhận sự đóng góp của từng thành viên.

Bên cạnh đó, Signify còn vinh dự được công nhận ở 2 hạng mục đặc biệt: “Doanh nghiệp có chính sách Đa dạng, Bình đẳng và Hòa nhập nổi bật nhất” – vinh danh các doanh nghiệp đã có những bước tiến đáng kể trong việc tạo ra môi trường làm việc đa dạng và hòa nhập, và “Doanh nghiệp dẫn đầu về Chuyển đổi số trong lĩnh vực Nhân sự”, ghi nhận các doanh nghiệp đã ứng dụng thành công công nghệ thông tin vận hành các hoạt động nhân sự.

Về Signify

Signify (Euronext: LIGHT) là công ty dẫn đầu toàn cầu về chiếu sáng chuyên dụng, dân dụng và chiếu sáng Kết Nối Vạn Vật (Internet of Things). Những sản phẩm mang thương hiệu Philips, hệ thống chiếu sáng có kết nối Interact và các dịch vụ dựa trên dữ liệu của Signify giúp tạo ra giá trị kinh doanh, mang đến sự thay đổi cho nhà ở, tòa nhà và các khu vực công cộng.

Với doanh thu năm 2022 đạt 7,5 tỷ EUR, cùng khoảng 37,000 nhân viên và hiện diện tại hơn 70 quốc gia, Signify khai phá tiềm năng phi thường của ánh sáng vì cuộc sống tươi sáng và một thế giới tốt đẹp hơn. Signify đã đạt mức carbon trung hòa vào năm 2020, nằm trong bảng xếp hạng Chỉ số phát triển bền vững Dow Jones toàn cầu (DJSI) sáu năm liên tiếp kể từ lúc IPO và được vinh danh là Công ty dẫn đầu ngành – Industry Leader vào các năm 2017, 2018, và 2019.

Minh Hải