14/09/2022 7:26:48

Searefico được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022”

 

Hướng tầm nhìn trở thành một thương hiệu quốc gia ngang tầm quốc tế trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật và công nghệ, nguồn lực cốt lõi của Searefico chính là con người và là chìa khóa mở ra thành công trong tương lai.

Searefico vẫn đang trong hành trình xây dựng một môi trường làm việc phát triển – đem đến cho mỗi thành viên điều kiện phát triển đầy đủ nhất về tài năng và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần, thu hút nhân tài và kiến tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo, cùng những chính sách đãi ngộ tốt nhất.

Đối với Searefico, môi trường phát triển là môi trường luôn có nhiều thách thức đan xen với cơ hội, cạnh tranh lành mạnh. Điều quan trọng là đo lường đóng góp của cá nhân dựa trên kết quả nhân viên đạt được, lẫn cách làm thế nào để đạt được những kết quả đó khi làm việc nhóm thông qua việc xem xét những quy tắc chuẩn mực và giá trị của Searefico. Quy trình đánh giá thành tích tại Searefico luôn được coi trọng nhất bước xác định mục tiêu. Mục tiêu rõ ràng và kết nối với mục tiêu của cả công ty sẽ giúp nhân viên biết mình được mong đợi gì và cần phấn đấu thế nào, cũng như đạt ưu tiên và mục tiêu nào trong suốt một năm.

Công ty cũng luôn cung cấp sự nghiệp dài hạn cho nhân viên, xây dựng năng lực, phát triển cá nhân qua các hoạt động đào tạo nội bộ, tạo cơ hội để nhân viên phát triển năng lực bản thân và đạt được hiệu suất làm việc tốt nhất khi họ tham gia các hoạt động cải tiến liên tục của Searefico. Điều đó đem lại giá trị và niềm tin vững chắc rằng Công ty có thể mang đến cho nhân viên cơ hội làm việc, được trau dồi kinh nghiệm và ghi nhận đóng góp khi làm việc cho công ty cũng như khả năng học hỏi và phát triển bản thân.

Khi làm việc tại Searefico, cho dù ở bộ phận nào, giữ vai trò gì, mỗi cá nhân đều có trách nhiệm đảm bảo sống, làm việc theo các giá trị của Searefico và chứng minh “cam kết cá nhân” của mình đối với các giá trị của Công ty. Chính điều đó tạo nên sự khác biệt và nâng tầm cho văn hóa Searefico.

Đặc biệt, để mỗi nhân viên cảm nhận rõ rệt sự hãnh diện của bản thân với những cống hiến dành cho công ty, Searefico còn tạo ra “Searefier Tiêu biểu” tôn vinh những nhân viên có thành tích vượt trội. Mỗi lớp kế thừa sẽ nhận nhiệm vụ trao truyền, thổi lửa và khơi dậy nhiệt huyết cho lớp cán bộ nhân viên Searefico đi theo – lòng tự hào là người Searefico.

Sự gắn bó và lòng trung thành đã trở thành một nét đặc trưng của văn hóa ở Searefico. Các hoạt động thường xuyên và thường niên vào những ngày lễ như Giáng sinh, Quốc tế Phụ nữ, Quốc tế thiếu nhi, Ngày kỷ niệm thành lập Công ty, Ngày Gia đình Việt Nam, Tiệc cuối năm, chương trình WeCare “1 giờ về sớm”, chính sách thưởng thâm niên đối với người lao động có thâm niên làm việc đủ 05 năm, 10 năm, 15 năm đã tạo ra được một lực lượng nhân tố gắn kết trải đều theo từng năm tháng. Đây là lực lượng tạo ra sinh khí ở nơi làm việc, lại mang tính kế thừa và lan tỏa cao, giúp cho giá trị tinh thần của công ty truyền tải hiệu quả đến tất cả nhân viên.

Người Searefico không chỉ làm tốt công việc của mình mà còn quan tâm tới đồng nghiệp để cùng nhau phát triển vì một sứ mệnh chung: “Không ngừng hoàn thiện để cho ra đời những sản phẩm, dịch vụ Made by Searefico với lòng tự hào Made in Vietnam, góp phần nâng cao uy tín của doanh nhân Việt và sự tôn trọng của thế giới đối với văn hóa kinh doanh Việt Nam.” Văn hóa được xem là một phần không thể thiếu kiến tạo nên bộ Gen của người Searefico trở thành tinh thần chiến binh Searefico khơi gợi sức mạnh thúc đẩy từng cán bộ công nhân viên công ty không ngừng nỗ lực, sáng tạo vì lợi ích chung cho Công ty, khách hàng, cộng đồng.

Minh Hải