10/04/2020 8:28:04

Sắp đem về “bom tấn” 130 triệu euro, MU chứng tỏ độ siêu giàu bất chấp covid-19

Không chỉ đem về doanh thu 173 triệu bảng từ các bản hợp đồng, HLV Ole Gunnar Solskjaer của MU còn tuyên bố sắp đem về “bom tấn” Jadon Sancho.

Cảm giác như những ảnh hưởng của đại dịch covid-19 không xi-nhê gì tới đội bóng MU khi tính đến thời điểm này, đội quân dưới trướng HLV Ole Gunnar Solskjaer đã thu về 173 triệu bảng từ các bản hợp đồng tài trợ béo bở.

Theo đó, “Quỷ đỏ” vẫn sẽ đứng vững trong bối cảnh mà nhiều CLB gặp khó khăn khi bóng đá bị tê liệt bởi đại dịch toàn cầu.

Thậm chí, HLV Solskjaer còn vừa ra tuyên bố sẽ “kích nổ” được một vài bom tấn tại Old Trafford ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020.

Solskjaer quyết mua Sancho

“Sau đại dịch, chẳng ai biết chuyện gì sẽ xảy ra trên thị trường chuyển nhượng. Nhiều CLB phải bán đi cầu thủ ư? Cũng có thể. Nhưng có một điều tôi biết rằng tại MU, chúng tôi là một trong những đội bóng có nền tảng tài chính vững mạnh nhất.

Tôi chắc chắn đội bóng có khả năng. Khi mọi thứ trở lại trạng thái bình thường, chúng tôi có thể thực hiện những thương vụ mà mình mong muốn. Vào một thời điểm nào đó, tất cả sẽ như cũ và điều rất quan trọng là chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng.”

Với những gì đang thể hiện MU chứng tỏ còn rất nhiều tiền và vẫn sẵn sàng dốc hầu bao để đem những ngôi sao mới về sân Old Trafford. Một số mục tiêu của HLV Solskjaer đã dần lộ diện nhưng tâm điểm có lẽ vẫn là Jadon Sancho của Dortmund.

Ngôi sao trẻ vừa bước sang tuổi 20 của Dortmund đang thể hiện một phong độ đỉnh cao với 17 bàn thắng trong mùa, kiến tạo 19 pha bóng quyết định. Đây là cầu thủ hội tụ đủ yếu tố của một tài năng toàn diện với khả năng gây đột biến, tốc độ và kỹ năng rê dắt bóng, khả năng dứt điểm tốt.

Vì vậy, Jadon Sancho là mẫu cầu thủ mà HLV Solskjaer đang cần ở vị trí chạy cánh. Tuy nhiên, để chiêu mộ thành công Jadon Sancho, MU dự kiến phải trả cho Dortmund số tiền khủng, lên tới khoảng 130 triệu euro.

Để tăng khả năng chiêu mộ thành công, MU tuyên bố sẽ trao cho Jadon Sancho chiếc áo số 7 huyền thoại ở sân Old Trafford cộng với mức lương khủng 20.000 bảng/tuần, chưa kể tiền thưởng cũng tăng lên nữa với các bàn thắng, các danh hiệu.

PV (Tổng hợp)