06/08/2022 3:56:28

Sáng tác cho yêu thương – Chương trình âm nhạc lan tỏa yêu thương tới tất cả phụ nữ

Ngày 3/8 vừa qua, Công ty TNHH Buben Việt Nam – nằm trong hệ sinh thái Nanocare – ở vị trí nhà tài trợ chương trình đã cùng với đơn vị Homeland Artists Hà Nội tổ chức thành công chương trình dành cho các nhạc sĩ trẻ tuổi “Sáng tác cho yêu thương”. Với mong muốn tiếp tục truyền năng lượng tích cực, lan tỏa yêu thương và ý nghĩa đến cộng đồng, điều mà Nanocare yêu thích là làm nhà tài trợ cho cộng đồng các bạn trẻ sinh viên, thành lập quỹ học bổng dành cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc, tiếp tục phụng sự và phát triển nhân tài của đất nước.

“Sáng tác cho yêu thương” là chương trình âm nhạc đồng hành cùng các nhạc sĩ trẻ ở ngưỡng cửa phát triển đầu đời. Chương trình bao gồm tất cả các tiết mục trình diễn đa thể loại, đa sắc màu, được đầu tư kỹ càng từ các bạn thí sinh. Bên cạnh đó, cùng với sự góp mặt của MC VTV tài năng Hồng Nhung và các vị Ban Giám khảo.

Với sứ mệnh “Cùng lan tỏa yêu thương”, chăm sóc và bảo vệ phụ nữ, sân khấu này sẽ trở thành “cầu nối” để các thí sinh là các bạn còn rất trẻ tuổi có cơ hội dùng chính giọng ca của mình để lan tỏa tình yêu thương đến phụ nữ, đến cộng đồng.

“Phụ nữ là một nửa thế giới ở trong căn nhà mình. Phụ nữ có nhiều thiệt thòi nên cần được bù đắp, nâng niu. Phụ nữ là biểu tượng của tình yêu một cách tự nhiên nhất và nếu thiếu phụ nữ, chắc không có thi ca nghệ thuật”. Đó chính là tâm sự của Nhạc sĩ Nguyễn Lê Tâm khi đến với chương trình. Bởi vậy, cuộc thi “Sáng tác cho yêu thương” là một dòng chảy đáp ứng được nhu cầu quan trọng đó. Cũng nhờ đó mà cuộc thi này đã được rất nhiều khán giả đón nhận và yêu thích.

Thương hiệu Nanocare thuộc Công ty TNHH Buben Việt Nam là đơn vị luôn gắn liền và đã có rất nhiều đóng góp tích cực, thiết thực cho cộng đồng trong suốt rất nhiều năm qua đặc biệt là tạo điều kiện cho các bạn trẻ có nơi thể hiện tài năng của mình. Những cảm xúc mà chương trình để lại vẫn còn vẹn nguyên trong lòng của không chỉ đối với BTC mà còn đối với các thí sinh của chúng ta.

Hùng Anh