07/12/2022 8:15:38

Rồng Việt triển khai trang Tuyển dụng, tăng cường kết nối với ứng viên tiềm năng

Trong tháng 11/2022, cùng với việc ra mắt website phiên bản mới, Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (Rồng Việt) đã chính thức triển khai trang Tuyển dụng tại địa chỉ: https://career.vdsc.com.vn/ nhằm thu hút và kết nối với các ứng viên, thực tập sinh đến tìm hiểu và gia nhập Rồng Việt.

Phiên bản Website Tuyển dụng mới có giao diện thân thiện, hiện đại, thiết kế đồng bộ, hài hòa với màu sắc và quy chuẩn nhận diện thương hiệu, giúp đem đến sự chuyên nghiệp và thu hút với người dùng. Đặc biệt là khả năng tương thích với các loại trình duyệt khác nhau, hoạt động tốt trên nhiều thiết bị giúp ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp đang tuyển dụng tại Rồng Việt mọi lúc, mọi nơi.

Rồng Việt triển khai trang Tuyển dụng với giao diện thân thiện, hiện đại và tương thích trên nhiều thiết bị

Bên cạnh thông tin hữu ích về các vị trí đang tuyển dụng, các ứng viên có thể tìm hiểu về môi trường làm việc, văn hóa doanh nghiệp, cơ hội phát triển tại Rồng Việt một cách nhanh chóng với những hình ảnh trực quan, sinh động. Trang tuyển dụng đóng vai trò như một trợ thủ đắc lực của Rồng Việt, cũng là địa chỉ tin cậy để các ứng viên tiếp cận cơ hội làm việc hấp dẫn tại Hội sở – TP. HCM và 06 chi nhánh của Rồng Việt trên các tỉnh thành.

Mới đây, được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022, Rồng Việt luôn là môi trường lý tưởng chào đón tất cả các ứng viên giàu năng lực, nhiệt huyết cùng đến hợp tác, làm việc và phát triển sự nghiệp. Với tầm nhìn trở thành một trong những định chế tài chính hàng đầu, hiện đại và hiệu quả nhất Việt Nam, Rồng Việt hướng tới xây dựng nền tảng vững chắc với mô hình kinh doanh hiệu quả cùng đội ngũ nhân sự chất lượng, kết hợp quá trình chuyển đổi số toàn diện, cung cấp các giải pháp, sản phẩm dịch vụ tài chính – chứng khoán phù hợp, đáp ứng nhu cầu về tài chính và đầu tư của cộng đồng doanh nghiệp, khách hàng, nhà đầu tư, đối tác trong và ngoài nước.

Rồng Việt được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022

Quyết tâm với mục tiêu tìm kiếm và phát triển đội ngũ nhân sự tiềm năng, trong những năm qua, Rồng Việt luôn áp dụng các chính sách đãi ngộ cạnh tranh, tương xứng với năng lực cho người lao động. Bên cạnh đó, Công ty cũng liên tục cải thiện môi trường làm việc, mở rộng và nâng cấp không gian văn phòng theo hướng mở nhằm đề cao tinh thần gắn kết và hợp tác cho đội ngũ cán bộ nhân viên. Ngoài ra, Rồng Việt còn chú trọng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của nhân viên qua việc mở và duy trì các câu lạc bộ thể thao, yoga và chương trình team building hằng năm nhằm gắn kết và tạo động lực cho đội ngũ.

Trong chiến lược phát triển giai đoạn 2021 – 2030, Rồng Việt xác định 3 nhân tố có tính quyết định đối với sự phát triển của Công ty là “con người – hệ thống – công nghệ”, trong đó con người là trung tâm của mọi hoạt động. Chính vì thế, Rồng Việt rất quan tâm đến công tác đào tạo, nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng làm việc của nhân viên thông qua các chương trình đào tạo hội nhập, kỹ năng mềm, kiến thức nghiệp vụ, chứng chỉ hành nghề, năng lực quản lý, … Cùng với lộ trình thăng tiến rõ rệt, nhiều Cán bộ quản lý của Rồng Việt đã gắn kết và phát triển sự nghiệp tại Công ty ngay từ giai đoạn thành lập cho đến nay.

Tại Rồng Việt, yếu tố “con người” – nhân sự là trung tâm của mọi hoạt động

Việc xây dựng và triển khai trang web Tuyển dụng, nâng cao trải nghiệm cho người dùng nằm trong định hướng năm 2022 là “Củng cố nền tảng – Mở rộng quy mô – Gia tăng hiệu quả”, ở đó lấy con người làm trọng tâm. Rồng Việt mong rằng đây sẽ là một bước tiến giúp Công ty có thể kết nối hiệu quả hơn đến các ứng viên tiềm năng, giúp bổ sung những nhân sự phù hợp vào đội ngũ để cùng hiện thực hóa tầm nhìn, xây dựng Rồng Việt trở thành một trong những định chế tài chính hàng đầu, hiện đại và hiệu quả nhất Việt Nam vào năm 2030.

Minh Hải