11/11/2022 5:09:31

Ra mắt Synary Smart Coffee HUTECH và hệ sinh thái khởi nghiệp – hướng nghiệp – kỹ năng

Ngày 11/11/2022, Synary Group đã chính thức ra mắt Synary Smart Coffee HUTECH tại Trường Đại Học Công nghệ TP.HCM (HUTECH).

Ra đời từ năm 2018, mô hình cafe ứng dụng công nghệ 4.0 – Synary Smart Coffee của Synary Group đã lần lượt được ra mắt tại các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam với sự chung tay xây dựng của nhà trường và các doanh nghiệp uy tín.

Cắt băng khai trương Synary Smart Coffee

Sự kết hợp giữa công nghệ tương tác hiện đại với người dùng và hệ sinh thái Khởi nghiệp – Hướng nghiệp – Kỹ năng là điểm nổi bật của mô hình này và là lý do để chuỗi Synary Smart Coffee được đông đảo sinh viên, giáo viên ủng hộ trong suốt 5 năm qua. Không chỉ dừng lại ở không gian cafe đơn thuần, Synary Smart Coffee HUTECH còn trao gửi các bạn sinh viên những giá trị – hành trang giúp các bạn vững bước hôm nay, bồi đắp tương lai, là môi trường để sinh viên khám phá bản thân, trau dồi kỹ năng sống, học tập và xa hơn là nghề nghiệp.

Các bạn còn có cơ hội được kết nối với mentor, các chuyên gia, doanh nhân, nhà tuyển dụng một cách dễ dàng. Synary Smart Coffee HUTECH được các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn là nơi tổ chức đào tạo kỹ năng, kiến thức thực tiễn nhằm trang bị cho các bạn trẻ kiến thức và định hướng sự nghiệp.

Đồng thời cũng là nơi tổ chức ngày hội tuyển dụng dành cho sinh viên theo hình thức online và trực tiếp. Bên cạnh đó, JOBWAY – Trung tâm Ứng dụng Khoa học tâm lý & hướng nghiệp là đơn vị đồng hành cùng Synary Smart HUTECH xuyên suốt quá trình hoạt động.

JOBWAY sẽ hỗ trợ đào tạo, trang bị các kiến thức cần thiết phục vụ cho mục tiêu đào tạo của nhà trường theo định hướng ứng dụng, giúp sinh viên có trải nghiệm thực tiễn và có cơ hội tiếp cận với đội ngũ chuyên gia hướng nghiệp, dự báo nguồn nhân lực, từ đó có định hướng cơ hội việc làm trong tương lai.

Bà Nguyễn Thị Thu- Chủ tịch Synary Group phát biểu tại buổi lễ.

“Tại đây, các bạn sẽ được kết nối với mentor, các chuyên gia, doanh nhân, các nhà tuyển dụng của những tập đoàn hàng đầu đất nước và cả trên thế giới một cách dễ dàng. Synary Smart Coffee HUTECH đã được các đơn vị lớn tin tưởng và lựa chọn là nơi tổ chức đào tạo kỹ năng, kiến thức thực tiễn nhằm trang bị cho các bạn trẻ kiến thức và định hướng sự nghiệp. Đồng thời đây cũng sẽ là nơi tổ chức ngày hội tuyển dụng dành cho sinh viên theo hình thức online và trực tiếp. Với những mục tiêu đó tôi tin tưởng rằng Synary Smart Coffee HUTECH hứa hẹn mang đến các Quý Thầy cô, các bạn sinh viên của đại học HUTECH nhiều trải nghiệm thú vị” – bà Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch Synary Group phát biểu.

Vừa nhấm nháp mùi vị thức uống yêu thích, vừa đọc sách online hoặc trao đổi thông tin học tập với bạn bè, thầy cô… trên thiết bị cảm ứng thông minh màn hình lớn được trang bị tại mỗi bàn, thậm chí thực hiện các bài test đánh giá về khả năng, định hướng nghề nghiệp cũng như kết nối với các chuyên gia qua Ứng dụng hướng nghiệp 4.0 JobWay và tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng, định hướng nghề nghiệp do JOBWAY phối hợp thực hiện… là những điều sinh viên nhận được khi đến với Synary Smart Coffee HUTECH.

Các sinh viên ĐH Hutech biểu diễn

Synary với sứ mạng sinh ra không chỉ mang lại hương chất về đồ uống là cafe và các dòng mocktail, mà còn mang đến Hutech sứ mạng về giáo dục.

Những khóa học và các chương trình đào tạo khác biệt, chất lượng cao, nhấn mạnh vào tính ứng dụng và thực hành như: phương pháp học tập hiệu quả, kỹ năng thích nghi với môi trường học tập ở bậc đại học, kỹ năng quản lý và sắp xếp thời gian học tập khoa học, xây dựng hình ảnh thương hiệu và chân dung số thời 4.0…được chủ trì bởi đội ngũ chuyên gia tâm lý nổi tiếng, các doanh nhân thành công, giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp các bạn trẻ phát triển kỹ năng, tối ưu năng lực bản thân, rõ ràng trong định hướng nghề nghiệp và xác định mục tiêu tương lai.

Các cơ hội việc làm cho sinh viên thông qua việc tuyển dụng thực tập sinh, tuyển dụng full-time cũng được hình thành từ chuỗi café Synary Smart Coffee các năm qua.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hutech đã nói: “Synary Smart Coffee HUTECH đã hiện thực hoá nguyện vọng của sinh viên cũng như cán bộ, giáo viên nhà trường về khu dịch vụ giải khát, nghỉ ngơi, giải trí… hiện đại, đáp ứng nhu cầu hàng ngày của toàn trường, cũng như khách hàng đến tham quan, làm việc. Synary Smart Coffee HUTECH sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay như màn hình tương tác, phần mềm quản lý thông minh để sinh viên được trải nghiệm.

Đây còn là nơi ươm tạo các ý tưởng khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, kết nối cung cầu lao động, tuyển sinh, giải quyết việc làm trong và ngoài nước cho sinh viên nhà trường. Chính vì vậy việc nhà trường hợp tác với Synary Group để Synary Smart Coffee HUTECH được vận hành sẽ đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên HUTECH.”

TS Đào Lê Hòa An, nhà sáng lập Ứng dụng hướng nghiệp 4.0 JobWay, thành viên hội đồng tư vấn và hỗ trợ khởi nghiệp Quốc Gia Khu vực Phía Nam bày tỏ: “JobWay rất vinh dự đồng hành cùng Synary Group và đi cùng Synary Smart Coffee HUTECH xuyên suốt hành trình. Chúng tôi tin rằng Synary Smart Coffee HUTECH sẽ mang đến một môi trường học tập, làm việc sáng tạo, cùng nhiều hoạt động hỗ trợ bổ ích cho quá trình học tập và giảng dạy của sinh viên, giảng viên trường Đại học Hutech”.

Uyển Nhi