03/03/2020 9:30:29

Phim mới của Hyun Bin chưa thể khởi quay vì Covid-19

Sau khi dịch covid-19 bùng phát ở Hàn Quốc, nhiều quốc gia đã cấm nhập cảnh đối với công dân Hàn Quốc.

Ngay sau khi đóng máy bộ phim “Crash Landing On You” (Hạ cánh nơi anh), Hyun Bin nhận lời tham gia phim điện ảnh mới mang tên “Bargaining” (Người thương thuyết).

Tuy nhiên, hiện nay thời gian khởi quay bộ phim phải tạm hoãn do dịch covid-19. Một trong những bối cảnh chính của phim là ở Jordan, nhưng quốc gia này đã cấm nhập cảnh đối với công dân Hàn Quốc vì lo ngại nhập cảnh những người đến từ vùng dịch. Việc Covid-19 bùng phát mạnh mẽ ở Hàn Quốc khiến công dân nước này bị cấm nhập cảnh ở một số quốc gia như Israel, Jordan, Samoa…

“Bargaining” là bộ phim kể về cuộc giải cứu con tin Hàn Quốc bị bắt cóc ở Trung Đông. Hyun Bin đóng vai một đặc vụ tinh anh của cơ quan tình báo quốc gia NIS, Hwang Jung Min hóa thân làm nhà ngoại giao nhận trách nhiệm đàm phán giải quyết cuộc khủng hoảng.

Sự cố lần này khiến đoàn làm phim thiệt hại không nhỏ, bởi phải đổi địa điểm hoặc phải tạm hoãn toàn bộ lịch trình và rời thời gian công chiếu.

Không chỉ có phim mới của Hynn Bin, nhiều sự kiện giải trí khác của Hàn Quốc cũng trong tình trạng tương tự, đều bị ảnh hưởng nặng nề vì sự bùng phát nhanh chóng của Covid-19.

A.Minh (T.h)