19/10/2023 9:42:42

Phát triển và duy trì sự gắn kết của nhân viên tại CEVA Logistics Việt Nam

CEVA Logistics đặt mục tiêu trở thành một trong những Công ty hàng đầu thế giới về Logistics và Chuỗi cung ứng, đồng thời cũng là một trong những “Công ty tốt nhất để làm việc”.

Dù ở môi trường quốc tế hay trong nước, các chuyên gia nhân sự của chúng tôi đã và đang làm việc với tất cả các phòng ban nhằm mục đích tạo ra môi trường làm việc đa dạng, an toàn và thú vị cho 110.000 nhân viên trên khắp thế giới.

Hơn thế nữa, tại Việt Nam, chúng tôi vô cùng tự hào khi đã cùng 150 nhân viên CEVA phấn đấu để trở thành phiên bản tốt nhất hiện nay. Với cam kết mạnh mẽ “Hành động vì mọi người”, chúng tôi đã đặt nền tảng tăng trưởng bền vững cũng như thực hiện các biện pháp cần thiết để thúc đẩy văn hóa tích cực về sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc ─ về cơ hội bình đẳng, sức khỏe và an toàn nơi công sở, mang lại lợi ích cho cộng đồng địa phương.

Chúng tôi đã triển khai áp dụng nhiều chỉ số KPIs, chính sách, và các kế hoạch hành động cụ thể như sau:

  1. Chương trình cho sinh viên mới tốt nghiệp nhằm thu hút nguồn nhân tài mới.
  2. Chính sách nghỉ phép tự nguyện phục vụ hoạt động cộng đồng.
  3. Các chương trình phát triển nhân viên và phát triển nghề nghiệp hiện hành.
  4. Các buổi chia sẻ ý kiến định kỳ với nhân viên các cấp.
  5. Khen thưởng nhân viên chẳng hạn như giải thưởng thâm niên (thời gian làm việc từ 5 năm trở đi).

Tại CEVA, chúng tôi cùng nhau nỗ lực để đạt được sự ưu tú trong công việc ở mọi cấp độ. Với việc định hình văn hóa doanh nghiệp thông qua việc cung cấp các giá trị và thực tiễn lấy con người làm trọng tâm; là nơi mọi đóng góp đều được công nhận và đánh giá công bằng – chúng tôi nâng cao trải nghiệm cuộc sống – công việc của nhân viên lên một tầm cao mới về hạnh phúc, năng suất và tính ưu việt. Đầu tư vào con người mang lại lợi thế cạnh tranh đáng kể, đồng thời cũng nâng cao danh tiếng của chúng tôi với tư cách là một nhà tuyển dụng luôn được nhân viên lựa chọn.

(Theo chia sẻ từ CEVA Logistics Việt Nam)

Minh Hải