27/02/2020 3:34:28

Phạm Hương khoe thân hình “gái một con” nóng bỏng

Hoa hậu Phạm Hương khoe thân hình nóng bỏng với bikini trên du thuyền trong kì nghỉ cùng bạn trai.

Hoa hậu Phạm Hương vừa có chuyến du lịch cùng bạn trai tại thành phố biển Miami, Florida, Mỹ. Trên trang cá nhân, cô hạnh phúc khoe khoảnh khắc ngọt ngào cùng bạn trai.

Phạm Hương và bạn trai đại gia

Trên du thuyền, Hoa hậu mặc crop-top trắng trễ vai đầy gợi cảm, quần xẻ cao, gương mặt rạng ngời hạnh phúc. Bạn trai đại gia của Phạm Hương vẫn giấu mặt như những bức hình cô từng chia sẻ.

Dù chưa một lần công khai bạn trai đại gia, nhưng theo nhiều đồn đoán, bạn trai của Phạm Hương là CEO của một công ty có trụ sở ở New York, Mỹ và nhiều chi nhánh khác đặt tại châu Á với văn phòng đại diện ở Hong Kong và Việt Nam. Anh cũng là người gốc Hải Phòng, từng trải qua 1 đời vợ và có 2 con trai trước khi đến với nàng hậu.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng khoe thân hình quyến rũ với bikini trên du thuyền và trên bãi biển cùng con trai Maximus.

Trong những bộ bikini gợi cảm, Phạm Hương khoe thân hình “gái một con” không chút mỡ thừa, đường cong quyến rũ và đôi chân dài thon gọn.

Tháng 8/2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 bất ngờ thông báo sang Mỹ định cư. Đầu năm 2019, Phạm Hương công khai nhẫn đính hôn kim cương và cho biết cô đã được cầu hôn tại Mỹ đúng ngày Valentine. Cuối năm vừa qua, sau hơn 1 năm ở Mỹ, Phạm Hương bất ngờ công khai chuyện đã có con trai 1 tuổi. Kể từ đó, Phạm Hương liên tục khoe những hình ảnh hạnh phúc bên con trai. Ngoài ra, cô cũng úp mở tiết lộ về một đám cưới không xa trong tương lai.

P.V (Tổng hợp)