02/01/2021 4:56:12

Nữ hoàng Doanh nhân Ngô Thị Kim Chi nhận danh hiệu “Doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2020”

Khi Ngô Thị Kim Chi được xướng tên trong hạng mục “Doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2020”, cả khán phòng đã vỗ tay bày tỏ sự tán thành chúc mừng nữ doanh nhân, cũng như cảm ơn những nghĩa cử đẹp chị đã dành cho đồng bào.

Doanh nhân Ngô Thị Kim Chi nhận cúp và kỷ niệm chương tại đêm Gala vinh danh do bà Nguyễn Thị Minh Phương – Phó Cục trưởng Cục Hành chính Quản trị – Văn phòng Chính phủ và TS Nguyễn Hồng Tây – Phó Trưởng Văn phòng Đại diện của Bộ LĐ-TB&XH tại TP HCM trao tặng. 

Gala vinh danh “Nghệ sĩ, doanh nhân có trái tim nhân ái, vì cộng đồng 2020” do tạp chí Nghề nghiệp & Cuộc sống tổ chức đã diễn ra vào tối ngày 28/12 tại Nhà hát Đài tiếng nói nhân dân TP. Hồ Chí Minh.

Nữ hoàng Doanh nhân Ngô Thị Kim Chi là một trong gần 50 nghệ sĩ, doanh nhân được nhân danh hiệu này trong đêm vinh danh trên. Vinh dự này không chỉ cho Ngô Thị Kim Chi mà còn lan tỏa tính nhân văn trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam và hoa hậu có tấm lòng nhân ái trên toàn cầu.

Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, Ngô Thị Kim Chi còn có vẻ đẹp khả ái và đã được trao danh hiệu Nữ hoàng Doanh nhân.

Ngô Thị Kim Chi là người sáng lập của thương hiệu cà phê Queen Coffee đang được ưa thích hiện nay.Trước khi có Queen Coffee, chị đã kinh doanh ngành thực phẩm sạch từ năm 2008. Sau 6 năm kinh doanh, công ty do chị lãnh đạo đã đạt được nhiều thành công nhất định trong lĩnh vực phân phối thực phẩm sạch và có nhiều đóng góp cho xã hội cũng như cộng đồng.

Nữ hoành doanh nhân Ngô Thị Kim Chi nhận những lời chúc mừng từ bạn bè trong đêm vinh danh

Không ngủ yên với thành công, từ năm 2013, Nữ hoàng Doanh nhân Ngô Thị Kim Chi đã lấn sân sang lĩnh vực đồ uống và mở ra Queen Coffee. Nhãn hàng này xuất phát từ niềm đam mê cà phê và yêu thích loại thức uống này của người đẹp. Đây là một loại cà phê thượng hạng, sạch, nguyên chất 100% để đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường lúc này.

Mặc dù cuộc sống bận rộn với công việc điều hành công ty, nhưng nữ doanh nhân có trái tim nhân ái luôn dõi theo những diễn biến về đời sống của người dân trên khắp mọi miền đất nước. Thông qua truyền thông và bạn bè, Ngô Thị Kim Chi đã nắm thông tin những hoàn cảnh khó khăn, những vùng đất nghèo trên mọi miền đất nước, những vùng bị thiên tai bão lũ…, để từ đó trích tiền cá nhân, kêu gọi đóng góp thêm của bạn bè, mạnh thường quân, kịp thời chuyển đến cho những gia đình khó khăn tái thiết cuộc sống.

Chia sẻ cảm xúc trong đêm Gala vinh danh, Ngô Thị Kim Chi chia sẻ: “Khi ta đến với người nghèo, đến với những mảnh đời khốn khó, bất hạnh đúng lúc, kịp thời là chúng ta đã tiếp cho họ thêm động lực, niềm tin để chống chọi với cuộc đời, vươn lên thoát nghèo, đồng thời lan tỏa lòng trắc ẩn, sống nhân ái trong cộng đồng”.

Nói thêm về ý nghĩa từ thiện, Nữ hoàng Doanh nhân Ngô Thị Kim Chi nói: “Không phải cứ người giàu mới làm được từ thiện. Mình có ít hay nhiều thì hãy làm theo cách của mình. Quan trọng là tạo sự lan toả hành động đó tới tất cả những người xung quanh. Vì sao tôi làm từ thiện? Bởi tôi yêu và muốn nhìn những gương mặt hạnh phúc, rạng ngời của bà con nghèo khi họ nhận được những phần quà tặng…”.

Được biết, trước đêm vinh danh vài ngày, chị cũng đã cùng một nhóm nghệ sĩ, nhà báo tới Đắk Nông để trao 200 phần quà là lương thực, thực phẩm cho những gia đình khó khăn và 100 suất cặp, vở, đồ dùng học tập cho những em nhỏ ở đây.

Ngắm những hình ảnh trên sân khấu vinh danh và thảm đỏ của Nữ hoàng Doanh nhân Ngô Thị Kim Chi trong “Gala vinh danh Nghệ sĩ, doanh nhân có trái tim nhân ái, vì cộng đồng 2020”:

PV