30/12/2020 11:20:11

Ninh Hoàng Ngân ngọt ngào, chuyên nghiệp trong “Gala Vinh danh nghệ sĩ, doanh nhân có trái tim nhân ái”

Đảm nhận vai trò MC tại chương trình “Gala Vinh danh Doanh nhân, nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2020”, MC, Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân khoe vẻ đẹp vô cùng ngọt ngào, cùng thần thái rạng rỡ bên MC Quang Huy.

Khéo léo chọn bộ dạ hội đỏ ngọt ngào, sắc màu lễ hội tăng thêm sức cuốn hút của Ninh Hoàng Ngân khi xuất hiện trên sân khấu đêm Gala 

Người đẹp rất tinh tế khi chọn bộ dạ hội đỏ ngọt ngào, sắc màu lễ hội tăng thêm sức cuốn hút khi xuất hiện trên sân khấu. Với lối dẫn hoạt ngôn và nắm bắt kịch bản gọn gàng, xúc tích…, nàng MC đã gây xúc động cho công chúng khi phỏng vấn những nghệ sĩ, doanh nhân có đóng góp tích cực trong công tác từ thiện trong năm 2020.

Ninh Hoàng Ngân với thần thái gợi cảm, chuyên nghiệp trong vai trò MC trên sân khấu đêm Gala

 

“Gala Vinh danh nghệ sĩ và doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng năm 2020” do Tạp chí Nghề nghiệp & Cuộc sống tổ chức nhằm ghi nhận, tôn vinh những tổ chức, cá nhân nghệ sĩ, doanh nghiệp, doanh nhân có nhiều đóng góp cho cộng đồng trong công tác xã hội, thiện nguyện nói chung và trong hoạt động thiện nguyện ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ vừa qua.

Lối dẫn hoạt ngôn và nắm bắt kịch bản gọn gàng, xúc tích, phối hợp ăn ý cùng MC Bùi Quang Huy góp phần tạo nên thành công chung của đêm Gala

Chia sẻ khi nhận lời mời làm MC cho chương trình, Á quân TVFace 2018 Ninh Hoàng Ngân nói: “Bản thân mình cũng là người rất yêu thích công việc thiện nguyện. Ninh Hoàng Ngân cũng đã tham gia rất nhiều những chuyến đi thiện nguyện, cộng đồng trong nhiều năm qua. Khi nhận lời mời dẫn chương trình cho sự kiện này, Ngân rất vui và hãnh diện… Chính vì thế, cảm xúc thật lại ùa về khi xem những clip phóng sự của những mảnh đời bất hạnh mà Ban tổ chức ghi nhận từ những chuyến đi của các anh chị em nghệ sĩ và doanh nhân”.

Mặc dù mới sinh con trai đầu lòng gần một năm, nhưng Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn và vẻ đẹp ngày cảng mặn mà hơn. Bà mẹ bỉm sữa rất bận rộn với công việc chăm con, gia đình và công việc MC truyền hình, nhưng lúc nào cũng xinh đẹp rạng ngời, tràn đầy năng lượng.

Sự sắp xếp cân bằng giữa công việc xã hội và gia đình của Ninh Hoàng Ngân cũng là sự ngưỡng mộ và truyền năng lượng tích cực cho phái đẹp.

PV