18/12/2020 9:41:32

Ninh Bình: Nam sinh lớp 11 bị bạn cùng lớp đâm tử vong

Do mâu thuẫn cá nhân, nam sinh lớp 11 ở Ninh Bình dùng vật sắc nhọn đâm bạn cùng lớp tử vong. Hiện, Công an huyện Nho Quan (Ninh Bình) đang tiến hành điều tra vụ việc.

Trường THPT Nho Quan B

Theo thông tin ban đầu, vào trưa 16/12, D. và B.T.P. (cùng lớp 11M, trường THPT Nho Quan B) tan học và đến một quán nước ven quốc lộ 12B, đoạn qua địa bàn phố Tân Nhất, thị trấn Nho Quan. Tại đây, hai nam sinh xảy ra mâu thuẫn. Trong quá trình xô xát, P. dùng vật nhọn đâm vào người bạn.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Ban Giám hiệu nhà trường đã có mặt ngay tại hiện trường, đưa học sinh D. đến bệnh viện Đa khoa huyện Nho Quan để cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, em D. đã tử vong.

“Ngay sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi đã kịp thời báo cáo sự việc với Công an thị trấn Nho Quan và Công an huyện Nho Quan để điều tra, xử lý” – bà Phạm Thị Giang, Hiệu trưởng Trường THPT Nho Quan B cho biết

Theo báo cáo của nhà trường, em P. đã dùng kéo đâm vào người em D.

“Sự việc diễn ra trên đường các cháu đi học về và ngoài khu vực nhà trường nên rất đau xót… Qua nắm bắt, 2 em có mâu thuẫn từ lâu, nhưng mâu thuẫn cụ thể về việc gì để dẫn đến sự việc thì cơ quan công an đang điều tra làm rõ”, đại diện Sở GD-ĐT Ninh Bình nói.

Thanh Thúy (T/h)