11/03/2020 3:41:12

Nha sĩ kiêm người mẫu nội y gây sốt vì hoàn hảo

Manaka được nhận xét không chỉ xinh đẹp mà còn thông minh, khéo léo. Cô cho rằng cùng lúc làm hai việc tuy có vất vả nhưng cũng là cơ hội để xây dựng thương hiệu cá nhân riêng, gây dấu ấn khác biệt so với hàng loạt hot girl mạng khác.

Manaka Nishihara (sinh năm 1995) là gương mặt nổi tiếng mạng xã hội Nhật Bản. Trang cá nhân của cô thu hút 141.000 người theo dõi.
Cô trở thành hiện tượng mạng khi đồng thời theo đuổi hai công việc dường như chẳng mấy liên quan đến nhau là nha sĩ và người mẫu nội y.
Bắt đầu làm mẫu ảnh từ những năm phổ thông để thực hiện kế hoạch, song cha mẹ người đẹp 9X không ủng hộ việc con gái đi theo nghệ thuật. Cuối cùng, cô tạm dừng hoạt động giải trí 3 năm để đi học về nha khoa, một phần bởi cha cô vốn là một nha sĩ.
Manaka kể cô một mình chuyển tới Tokyo để vừa học vừa tìm kiếm cơ hội tỏa sáng. Năm cô 20 tuổi, cha mẹ ngừng cấp tiền sinh hoạt khiến cô gặp khó khăn trong chi tiêu. Bởi vậy cô đã tiếp tục làm mẫu ảnh.

Sở hữu gương mặt xinh xắn, chiều cao 1,61 m cùng số đo 3 vòng bốc lửa, lần lượt là 90-58-86 cm, Manaka trở thành người mẫu nội y có tiếng.
Manaka được nhận xét không chỉ xinh đẹp mà còn thông minh, khéo léo.

Phóng viên (t/h)