03/04/2022 10:13:38

Nghề nghiệp & Cuộc sống đồng hành cùng Huyện Phụng Hiệp trao học bổng cho HS khó khăn

Ngày 02/04/2022, tại UBND thị trấn Cây Dương, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang đã diễn ra lễ trao quà và học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 với chủ đề “Tiếp sức đến trường”, do UBND thị trấn Cây Dương phối hợp cùng Tạp chí Nghề nghiệp và Cuộc sống tổ chức.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Văn Chiến – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang; ông Lê An Quốc – Bí thư Đảng ủy Thị trấn Cây Dương; ông Lâm Tấn Tài – Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Cây Dương; ông Phạm Văn Chính – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, kiêm Chủ tịch HĐND Thị trấn Cây Dương; ông Nguyễn Văn Thuận – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Thị trấn Cây Dương cùng đông đảo thầy cô giáo, các em học sinh và phụ huynh tham dự.

Đây là chương trình an sinh, phúc lợi xã hội được UBND thị trấn thực hiện hàng năm với mong muốn tiếp tục khơi dậy tinh thần vượt khó vươn lên, tạo môi trường giáo dục mang tính thực tiễn cao định hướng cho các em trong việc xác định mục tiêu, lý tưởng sống, xây dựng hoài bão, ước mơ cho mình và cho xã hội. Bên cạnh đó cũng góp phần giúp đỡ, chia sẻ cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thêm nghị lực để vươn lên trong cuộc sống, nhất là trên con đường học vấn mà đặc biệt trong thời điểm khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Ông Nguyễn Văn Chiến – Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang trao học bổng cho các em học sinh

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Thuận – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị trấn Cây Dương thay mặt Đảng ủy, HĐND – UBND- UBMTTQ Thị trấn cũng đã gửi lời cám ơn sâu sắc về sự giúp đỡ, ủng hộ của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đặc biệt là của Ban biên tập Tạp chí Nghề nghiệp và Cuộc sống trong thời gian qua để Nhà trường có điều kiện chăm lo, giúp đỡ cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, góp phần giúp Nhà trường hoàn thành sự nghiệp giáo dục của mình.

Đại diện tạp chí Nghề nghiệp và Cuộc sống trao tặng khẩu trang y tế cho các trường học trong thị trấn Cây Dương

Có tất cả 50 phần quà, 20 phần học bổng, 10 thùng khẩu trang y tế với tổng trị giá trên 70 triệu đồng đã được trao đến tận tay các em học sinh và các trường học do các mạnh thường quân là Công ty cổ phần Novareal, Công ty Cổ phần địa ốc Đại Quang Minh, Công ty cổ phần Uniben, Công ty TNHH sản xuất xây dựng Vạn Kim.

Ông Nguyễn Văn Ta – Công ty TNHH sản xuất xây dựng Vạn Kim trao học bổng cho các em học sinh.

Được biết, Công ty Đại Quang Minh hoạt động tập trung trên 5 lĩnh vực chính: Đầu tư phát triển bất động sản nhà ở, Đầu tư kinh doanh Thương mại và Dịch vụ, Đầu tư và phát triển khu công nghiệp, Đầu tư và phát triển Hạ tầng giao thông và Tiện ích xã hội, Kinh doanh Du lịch và Dịch vụ lưu trú.

Hiện nay, công ty đang đầu tư hạ tầng kỹ thuật giao thông chính yếu tại Đô thị mới Thủ Thiêm. Đây là các công trình mang ý nghĩa quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của Thủ Thiêm nói riêng và thành phố nói chung. Các dự án trọng điểm bao gồm: Dự án 4 tuyến đường chính khu đô thị mới Thủ Thiêm, dự án Quảng trường và công viên bờ sông, dự án cầu Thủ Thiêm 2, dự án Cầu đi bộ, dự án Vùng Châu Thổ phía Nam (Lâm Viên sinh thái).

Công ty cổ phần Uniben hiện có 3 thương hiệu chính: 3 Miền, Reeva và JOCO cho các dòng sản phẩm mì ăn liền, cháo, phở, hủ tiếu, nước mắm, hạt nêm, nước tương, nước giải khát phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Với các chương trình hoạt động cộng đồng, Uniben luôn hướng tới việc thực hiện tốt trách nhiệm xã hội để phát triển bền vững như Chung tay vì thế hệ tương lai, Tiếp sức mùa thi, Vượt lên chính mình, tư vấn mùa thi…

Công ty TNHH sản xuất xây dựng Vạn kim là nhà sản xuất và phân phối hàng đẩu của các sản phẩm gạch Terrazzo, gạch con sâu, gạch chữ nhật, gạch chữ I, gạch lục giác, gạch khóa, gạch trồng cỏ, gạch không nung, gạch Tuynel, đá lát sân, đá bó vỉa.

Uyển Nhi