24/03/2021 9:29:32

Nghệ An: Bắt khẩn cấp đối tượng xâm hại học sinh tiểu học

Cơ quan công an huyện Hưng Xuyên, Nghệ An cho biết đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp đối tượng có hành vi xâm hại bé gái trong trường tiểu học.

Đối tượng khai nhận toàn bộ hành vi . Ảnh: CAHN

Ngày 22/3/2021, qua tin báo của quần chúng nhân dân về việc có 1 đối tượng lẻn vào một trường tiểu học và thực hiện hành vi xâm hại học sinh một trường tiểu học trên địa bàn, Công an huyện Hưng Nguyên đã phối hợp cùng Công an xã tổ chức rà soát, xác minh nhanh các đối tượng nghi vấn có khả năng liên quan đến vụ việc.

Sau khi điều tra, xác minh, 02h00′ ngày 23/3/2021, Công an huyện Hưng Nguyên đã xác định được đối tượng và triển khai bắt giữ khẩn cấp đối tượng tại phường Hưng Bình, thành phố Vinh.

Đối tượng được xác định là là D.Đ.T (SN 1982) trú tại xóm 4, xã Xuân Lâm, huyện Nam Đàn, hiện đang ở trọ tại phường Hưng Bình, thành phố Vinh.

Tại cơ quan công an, đối tượng T. khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Cụ thể, ngày 22/3, sau khi về nhà chơi ở xã Xuân Lâm, đối tượng T. nảy sinh ý định phạm tội nên đã vào một trường tiểu học gần địa bàn xã để thực hiện hành vi đồi bại.

Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, vì lo sợ sẽ bị phát giác nên đối tượng đã lên xe máy chạy về khu nhà trọ sắp xếp tư trang chuẩn bị bỏ trốn, tuy nhiên chưa kịp đi thì bị Công an huyện Hưng Nguyên bắt giữ.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Thanh Thúy