23/07/2022 8:07:31

NashTech xây dựng “ngôi nhà” của các nhân tài IT dựa trên giá trị cốt lõi 

Có bề dày hoạt động hơn 20 năm, tại NashTech, các giá trị cốt lõi là bệ phóng để xây dựng, nuôi dưỡng nguồn nhân lực IT, tuyển chọn các ứng viên phù hợp và cùng công ty kiến tạo những cột mốc công nghệ mới. Đồng thời NashTech cũng quan tâm đến việc hướng dẫn và bồi đắp đạo đức của nhân viên qua các chương trình, hoạt động từ thiện nhằm đẩy mạnh tinh thần đồng đội, sự gắn kết nội bộ và cá nhân với xã hội.

Là thành viên của Tập đoàn Nash Squared có trụ sở tại Anh, trải qua hành trình dài 22 năm, NashTech vẫn luôn kiên định giữ vững những giá trị cốt lõi và tinh hoa bản sắc của doanh nghiệp. Hai mươi hai năm qua, hành trình đầy cảm hứng của NashTech với tâm huyết cung cấp các giải pháp công nghệ tối ưu nhất và thực hiện các dự án mang tính chất phức tạp tại Việt Nam và trên toàn thế giới thông qua bốn mảng dịch vụ chủ chốt: Dịch vụ Phát triển Xuất khẩu Phần mềm; Dịch vụ Tư vấn Giải pháp; Dịch vụ Giải Pháp Quy trình Doanh nghiệp; Dịch vụ Bảo trì Phần mềm và Hỗ trợ Kỹ thuật; Dịch vụ Dữ liệu; Dịch vụ Trải nghiệm số (Digital experience).

Đáng chú ý, tỷ lệ nhân viên gen Z chiếm trên 40% và đây cũng là nhóm đối tượng được NashTech tập trung thu hút trong những chiến lược tuyển dụng, nhằm đào tạo và phát triển một lực lượng nhân tài kế thừa, tiếp tục tạo ra những đột phá về công nghệ, doanh thu và trở thành đội ngũ lãnh đạo tương lai.
Bên cạnh đó, lợi thế cạnh tranh mà NashTech có được là nhờ sở hữu đội ngũ nhân viên, chuyên gia đầu ngành ngày ngày sống và làm việc trong một môi trường văn hóa rõ nét, được xây dựng vững vàng dựa trên ba giá trị cốt lõi: Văn hóa ghi nhận, văn hóa học hỏi và tinh thần gắn kết- chia sẻ, NashTech – Ngôi nhà thứ hai của những nhân tài công nghệ.

Văn hóa ghi nhận tạo động lực và giá trị cho nhân tài IT trong công việc hàng ngày 
Tại NashTech, văn hóa ghi nhận được thể hiện minh bạch và truyền thông đồng bộ thông qua những chương trình, chính sách. Nhờ đó, mỗi Nasher nhận thức và tự hào đúng về những giá trị chính bản thân mình tạo ra trên con đường sự nghiệp cá nhân nói riêng, đóng góp vào những thành tựu tại NashTech nói chung.

Học hỏi, chia sẻ và trao truyền để cùng phát triển sự nghiệp 
Các Nasher được tạo điều kiện để nâng cấp bản thân mỗi ngày thông qua công việc, dự án thực tế và các khóa đào tạo, huấn luyện nội bộ. Văn hóa học hỏi và chia sẻ không ngừng đã trở thành một phần trong “DNA” của những con người nơi đây.
NashTech tự hào là đơn vị nuôi dưỡng và phát triển 3 trên 5 MVP (Most Valuable Professional) của Microsoft tại Việt Nam, những nhân sự này hiện đang là những kỹ sư xuất sắc của Công ty. Với bề dày lịch sử hơn 20 năm, giải thưởng MVP là sự công nhận danh giá dành cho những “thủ lĩnh cộng đồng” xuất sắc, những người tích cực chia sẻ niềm đam mê, kiến thức và kinh nghiệm cho cộng đồng công nghệ.

The Rookies – chương trình đào tạo chuyên sâu độc quyền tại NashTech
“Dev Café” do Nashtech sáng lập và tập hợp các lãnh đạo, cá nhân xuất sắc của công ty phối hợp cùng các đối tác có tên tuổi trong ngành để tổ chức workshop dành cho cộng đồng IT. 

NashTech (Your Second Home) “Ngôi nhà” của những niềm vui, quan tâm và chia sẻ 
“Nhà” tiếng gọi thân thương dành cho nơi mỗi chúng ta thuộc về, chỉ có trong hoàn cảnh khó khăn, thách thức, mới thấy được hết ý nghĩa và sự quan tâm, san sẻ. Phải nhắc đề trong giai đoạn chịu nhiều tác động bởi dịch bệnh COVID-19, NashTech đã lan tỏa thông điệp “Cố gắng hết sức để không bỏ lại ai phía sau”, bằng cách triển khai kế hoạch đảm bảo thu nhập cùng quyền lợi, quyền lợi cho 100% nhân viên, song song tăng cường các chương trình đào tạo trực tuyến. Ngoài ra, việc tăng cường các chính sách về chăm sóc sức khỏe mùa dịch, hỗ trợ Nasher bị F0.
NashTech quan tâm đến việc nuôi dưỡng và bồi đắp nguồn năng lượng cho tập thể nhân viên thông qua các chương trình, hoạt động đẩy mạnh tinh thần đồng đội, sự gắn kết nội bộ và với xã hội. Nhờ đó, các nhân viên nhìn nhận rõ vai trò của mình trong một đội ngũ cũng như trong việc tạo ra các giá trị cho cộng đồng.
Hình ảnh hoạt động tập thể.

Một số hoạt động định kỳ như Women’s day, Adam’s Day, Green Market, Trainer’s Day, Christmas Party, Sports Day, Music Show… không chỉ đơn thuần là dịp để thư giãn, vui chơi mà còn cho phép các Nasher thể hiện bản thân, sự quan tâm đến đồng nghiệp, theo đuổi lối sống sạch xanh… Thông qua đó, các Nasher sẽ thêm thấu hiểu và cảm nhận sự sống động của văn hóa NashTech.
Đặc biệt, các hoạt động trách nhiệm cộng đồng vẫn luôn là niềm tự hào của NashTech, khi công ty tạo điều kiện để các nhân viên có thể đóng góp, chung tay dưới nhiều hình thức khác nhau, tiêu biểu như hoạt động gây quỹ nhằm thực hiện cam kết trao 8 học bổng thường niên cho Nhà May Mắn (Maison Chance) kể từ năm 2019, ủng hộ các trường học ở khu vực miền núi Phía Bắc trong 3 năm liên tiếp.

100% Nasher tham gia quyên góp tại sự kiện gây quỹ.

Ông Nguyễn Thuận Thành – Giám đốc Nhân sự NashTech khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Mỗi cá nhân luôn muốn tạo ra giá trị tích cực cho chính mình, cho gia đình và cho xã hội. Vì vậy, việc nuôi dưỡng môi trường và văn hóa NashTech bám sát theo các giá trị cốt lõi sẽ giúp các Nasher (tên gọi nhân viên NashTech) hình thành tính cách, đạo đức và năng lực chuyên môn đáng quý nhằm phục vụ công việc, cuộc sống của mình và của mọi người.”

Quang Trung