13/12/2023 9:19:08

MSD Việt Nam khánh thành văn phòng mới tại TP.HCM

MSD, được biết đến dưới tên gọi Merck & Co., Inc., Rahway, NJ, USA ở Hoa Kỳ và Canada, có mặt tại Việt Nam gần 30 năm và không ngừng đóng góp vào sự phát triển của lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Hôm qua, MSD Việt Nam vừa khánh thành văn phòng mới tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, nhằm giảm lượng khí nhà kính, vào tháng 7/2023, MSD đã chuyển văn phòng Hà Nội đến tòa nhà cao tầng đầu tiên được chứng nhận LEED-gold, đáp ứng các tiêu chuẩn giảm sử dụng điện và bảo vệ môi trường.

Cả hai không gian làm việc mới đều được thiết kế theo các tiêu chuẩn chứng nhận quốc tế, với các cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi, nhằm cải thiện sức khỏe về cả thể chất và tinh thần cho toàn bộ nhân viên. Việc khánh thành văn phòng mới tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, cùng với việc khánh thành kho bảo quản mới (với công suất gấp bốn lần kho cũ) trong cùng một năm, là mốc son của MSD về tăng cường đầu tư để hiện thực hóa khát vọng trở thành đối tác chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy tại Việt Nam.

Đại diện Ban giám đốc MSD tại Việt Nam tham gia sự kiện khai trương văn phòng mới được thiết kế theo các tiêu chuẩn chứng nhận quốc tế nhằm cải thiện sức khỏe về cả thể chất và tinh thần cho toàn bộ nhân viên

Trước đó, MSD Việt Nam cũng vinh dự được trao giải thưởng một trong những “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023” do HR Asia trao tặng. Bên cạnh giải thưởng về nhân sự, mới đây, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Marc E. Knapper cũng trao cho MSD Việt Nam  Giải thưởng Trách nhiệm Xã Hội Doanh nghiệp (CSR) của Hiệp Hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AmCham) vì cam kết minh bạch, quản trị doanh nghiệp tốt và thực hành kinh doanh bền vững.

MSD vinh dự nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2023 do HR Asia trao tặng

Bà Jennifer Cox, Tổng Giám đốc MSD Việt Nam chia sẻ: “Tôi xin chân thành cảm ơn AmCham Việt Nam đã trao giải thưởng này cho MSD một lần nữa. Và cũng xin cảm ơn các đồng nghiệp MSD vì cam kết kiên định trong việc cứu sống và cải thiện cuộc sống nhiều hơn bao giờ hết tại Việt Nam. Giải thưởng này, và giải thưởng một trong những “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023” mà chúng tôi được vinh danh gần đây, là động lực để MSD tiếp tục tăng cường đầu tư tại Việt Nam”.

MSD tiếp tục triển khai các hoạt động thường niên như làm sạch bãi biển và hiến máu nhân đạo. Các tình nguyện viên của MSD Việt Nam góp phần loại bỏ hàng tấn rác thải trên các bãi biển Nha Trang và Phan Thiết, cũng như được khuyến khích giảm sử dụng các sản phẩm nhựa dùng một lần. Trong hai năm liên tiếp, công ty đã tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo và thu nhận gần 200 đơn vị máu, góp phần cứu sống các bệnh nhân cần được trợ giúp.

Trong hai năm liên tiếp, MSD Việt Nam đã tổ chức Ngày hội hiến máu và thu nhận gần 200 đơn vị máu, góp phần cứu sống các bệnh nhân cần được trợ giúp

Trong hơn 130 năm, MSD đã mang lại hy vọng cho nhân loại thông qua việc phát triển các loại thuốc và vắc-xin quan trọng. MSD mong muốn trở thành công ty dược phẩm sinh học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu trên thế giới – và ngày nay, MSD đang đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu để cung cấp các giải pháp sức khỏe giúp thúc đẩy việc phòng ngừa và điều trị bệnh ở người và động vật. MSD sở hữu và tạo môi trường phát triển một lực lượng lao động toàn cầu đa dạng và toàn diện, có trách nhiệm tạo ra một tương lai an toàn, bền vững và lành mạnh cho tất cả mọi người và cộng đồng.

Minh Hải