03/11/2019 12:01:47

Trình diễn tay nghề đỉnh cao tạo mẫu tóc và trang điểm

Đôi tay tài hoa và bộ óc sáng tạo của những chuyên gia làm tóc, chuyên gia trang điểm và body painting của Việt Nam đã đem đến cho khán giả bữa tiệc màu sắc đầy ấn tượng.

The Art of color beauty là sự kiện trình diễn thời trang tóc và nghệ thuật trang điểm đỉnh cao, body painting của các chuyên gia hàng đầu, nằm trong khuôn khổ hoạt động của Hội chợ triển lãm quốc tế về làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ châu Á – Asia Beautopia Expo 2919.

Asia Beautopia Expo 2019 tổ chức tại Trung tâm hội nghị Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, Tp.HCM) trong 2 ngày 2-3/11, được sự bảo trợ của VCCI và có sự phối hợp tổ chức của Hội đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) và Hiệp hội Doanh nhân đầu tư Việt – Hàn (VKBIA).

The Art of color beauty đã mang đến một bữa tiệc màu sắc cực kì mãn nhãn, được đánh giá là một phần đáng mong đợi nhất nhờ khối óc sáng tạo và đôi tay tài hoa của chuyên gia tạo mẫu tóc Lê Hiếu cùng chuyên gia trang điểm, hóa trang và tạo hình nhân vật Tere Ngọc Vũ. Sự xuất hiện của diễn viên – doanh nhân Mai Thu Huyền và dàn người mẫu đến từ các nước Philippine, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga,… trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Brian Võ cũng đã tạo ra một màn trình diễn nổi bật và đầy ấn tượng.

Hãy cùng Nghề nghiệp & Cuộc sống điểm lại một số hình ảnh của sự kiện này: