10/08/2023 9:46:35

Liberty là bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam được HR Asia vinh danh

Công ty TNHH Bảo hiểm Liberty, trực thuộc Tập đoàn Bảo hiểm Liberty Mutual, trụ sở tại Mỹ, trở thành công ty bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam đạt giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023 (Best Companies to Work for in Asia 2023) bởi tạp chí HR Asia.

Liberty là công ty bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam được vinh danh với giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”

Với giải thưởng này, Bảo hiểm Liberty được vinh danh trên “bản đồ khu vực” những công ty, tổ chức có văn hóa, môi trường làm việc tốt nhất châu Á.

Trước tin vui giải thưởng, bà Celine Rose, Giám đốc Nhân sự và Vận hành của thị trường châu Á, Bảo hiểm Liberty đã bày tỏ sự tự hào và vui mừng. Nhân dịp này, bà đã chia sẻ về tầm quan trọng của đội ngũ phụ trách nhân sự (HR) đối với sự thành công và phát triển của công ty: “Chiến thắng này là “quả ngọt” từ sự nỗ lực qua nhiều năm của đội ngũ phụ trách nhân sự (HR), đội ngũ luôn tận tâm tận sức, đặc biệt trước những thử thách và thay đổi đã và đang tác động đến nội bộ công ty cũng như toàn ngành bảo hiểm. Tôi đặc biệt tự hào khi mỗi nhân viên HR đều hiểu rất rõ về Bản sắc và Giá trị cốt lõi của công ty, từ đó góp phần tạo nên những trải nghiệm làm việc tại Bảo hiểm Liberty, giúp nơi đây trở thành một nơi làm việc tuyệt vời.”

Bà Celine cũng khẳng định: “Tại Bảo hiểm Liberty, chúng tôi tin rằng sự tiến bộ chỉ có thể đạt được khi mọi người cảm thấy an tâm – an toàn. Bảo hiểm Liberty phấn đấu để trở thành một công ty mà mỗi nhân viên tại bất cứ đâu trên toàn cầu đều thấy gắn bó, thân thuộc. Chúng tôi là một công ty đề cao sự đa dạng về giá trị, không chỉ bằng lời nói mà còn thông qua hành động thực tế. Chúng tôi mong muốn chuyển tải những giá trị cốt lõi không chỉ trong đời sống và cả trong chiến lược lâu dài của công ty.”

Bảo hiểm Liberty với danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” được trao bởi HR Asia

Trong hơn 100 năm lịch sử thành lập và phát triển, Tập đoàn Bảo hiểm Liberty Mutual, trụ sở tại Mỹ, cam kết nâng niu và bảo vệ những gì các khách hàng dựng xây, sở hữu và trân trọng. Kế thừa nền tảng chuyên môn và kinh nghiệm từ tập đoàn Bảo hiểm Liberty Mutual, Bảo hiểm Liberty từ sớm đã xây dựng những chính sách thu hút nhân tài, phát triển nhân lực và đãi ngộ phúc lợi cạnh tranh, hiệu quả. Là một trong những công ty bảo hiểm phi nhân thọ nước ngoài có mặt tại Việt Nam từ năm 2003, Bảo hiểm Liberty xác định nhân sự là yếu tố cốt lõi trong việc xây dựng và triển khai những sản phẩm bảo vệ toàn diện, giúp khách hàng “yên tâm nắm bắt hiện tại, vững tin theo đuổi tương lai”.

Với những chính sách đãi ngộ và giữ chân nhân sự cạnh tranh, cùng môi trường làm việc hiện đại, đạt chuẩn tại cả 10 văn phòng, chi nhánh trên toàn Việt Nam, Bảo hiểm Liberty đang nỗ lực để tạo ra một cộng đồng gắn kết, giúp đội ngũ hơn 320 nhân viên chuyên môn cao yên tâm cống hiến, nắm bắt cơ hội thăng tiến, phát triển. Bảo hiểm Liberty cũng chính là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình “hybrid working” (làm việc linh hoạt).

Chính đội ngũ nhân viên năng động đã giúp Liberty đạt những thành tựu như công ty bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam cho phép khách hàng mua bảo hiểm trực tuyến (2020), nhận báo giá bảo hiểm ô tô toàn diện AutoCare chỉ sau 1 phút, mua bảo hiểm du lịch quốc tế TravelCare chỉ sau 4 bước nhập thông tin trên website (2023). Liberty cũng liên tiếp nhận được những đánh giá cao từ các tổ chức uy tín như công ty bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên đạt 4 giải thưởng tài chính tiêu biểu của IDG trong 3 năm liên tiếp (2021 – 2023), công ty bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam duy nhất đạt 4 giải thưởng Bảo hiểm châu Á – giải thưởng uy tín trên toàn khu vực trong 2 năm liên tiếp (2022 – 2023).

Minh Hải