06/11/2020 9:31:25

Lệ Quyên khoe thần thái sang chảnh quyến rũ hậu ly hôn

Có thể thấy Lệ Quyên đã kiên quyết bước ra khỏi cuộc hôn nhân và hiện tại đang sống độc thân rất vui vẻ, yêu đời và mạnh mẽ

Sau thông báo ly hôn với ông xã Đức Huy, mọi nhất cử nhất động của Lệ Quyên luôn được dân tình quan tâm bàn tán. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ‘nữ hoàng phòng trà’ đã tiếp tục khiến mọi người đổ dồn sự chú ý khi chia sẻ hình ảnh khoe thần thái sang chảnh quyến rũ cùng dòng trạng thái như ngầm ám chỉ bản thân hậu ly hôn.

Vẻ ngoài sắc sảo với kiểu lên đồ sang trọng theo hơi hướng style cổ điển của cô khiến ai nấy đều phải dành lời khen

Theo đó cô viết: “Đàn bà càng mạnh mẽ,càng không bao giờ lấy điều đó là sự lựa chọn hàng đầu. Chỉ đến khi nào biết rằng,đó là sự lựa chọn duy nhất không thể khác được. Càng có bản lĩnh thì lại càng cố gắng gấp trăm, triệu, tỷ lần người khác…Và tất nhiên rồi, khi đã buông thì sẽ vĩnh viễn buông.”

Dòng chia sẻ của Lệ Quyên đã nhanh chóng được dân tình đặc biệt quan tâm và bàn tán. Với việc ngầm khẳng định “đã buông thì sẽ vĩnh viễn buông”, nữ ca sĩ đã cho thấy sự kiên quyết bước ra khỏi cuộc hôn nhân đồng thời bày tỏ sự hài lòng với cuộc sống độc thân vui vẻ hiện tại của mình.

Nữ ca sĩ còn tự nhận là “chị gái” của con trai khi diện cho mình nguyên cây đồ đen gồm áo dài tay phối cùng quần jeans khoe đôi chân dài

Điều đó còn thể hiện rõ qua những bài đăng trên trang cá nhân của Lệ Quyên. Cụ thể, sau khi chuyển trạng thái sang “Độc thân”, cô vẫn thường xuyên đăng tải những hình ảnh yêu đời, xinh đẹp lên trang cá nhân và nhiều lần khẳng định đang độc thân quyến rũ.

Sau ly hôn, cả Lệ Quyên và Đức Huy đã bắt đầu cuộc sống mới của bản thân. Trong khi nữ ca sĩ tất bật với các lịch diễn của mình thì chồng cũ của cô cũng bận rộn với những dự án riêng.

Vào 30/10 vừa qua, Lệ Quyên chính thức thông báo tin tức ly hôn với Đức Huy sau 10 năm bên nhau

Tuy nhiên, cư dân mạng đã tinh ý phát hiện, dù đã ly hôn nhưng chồng cũ Lệ Quyên vẫn dành hành động đẹp cho cô. Đó là trên trang cá nhân của mình anh vẫn lưu giữ tất cả kỷ niệm là hình ảnh với Lệ Quyên mà không xóa đi tấm ảnh chung nào, từ đời thường đến công việc, từ những chuyến đi trong đến ngoài nước…

PV (Th)