15/04/2023 1:21:35

Job Fair 2023 – Ngày hội việc làm và khoa học công nghệ

JobFair là chương trình bước đầu có thương hiệu của Trường Quốc tế, đây là sự kiện thường niên được tổ chức với sứ mệnh kết nối sinh viên với doanh nghiệp, tìm kiếm cơ hội thực hành, thực tập, xin việc làm sau khi tốt nghiệp….

Job Fair –  Ngày hội việc làm và khoa học công nghệ là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Trường Quốc tế – ĐHQGHN nhằm quy tụ và đón đầu hàng trăm cơ hội tuyển dụng lớn đến từ rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước.

Sinh viên tìm hiểu và đăng ký thông tin tuyển dụng tại các gian hàng

Là một sự kiện được tổ chức quy mô và chuyên nghiệp, Job Fair không chỉ là cầu nối giữa sinh viên, cựu sinh viên và các doanh nghiệp, đối tác chiến lược của Trường Quốc tế, mà còn mở ra những góc nhìn mới mẻ, trực diện hơn về hành trình tìm kiếm công việc phù hợp cho những người trẻ.

Các bạn sinh viên tham gia sự kiện sẽ được lắng nghe những chia sẻ hết sức thực tế và thú vị đến từ nhiều diễn giả, cá nhân xuất chúng của các công ty, tập đoàn đa quốc gia thông qua các buổi workshop, talkshow, các hoạt động tiền sự kiện… và đặc biệt là trong ngày diễn ra sự kiện chính.

Chương trình workshop thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên Trường Quốc tế

Ngày hội việc làm và khoa học công nghệ 2023 của Trường Quốc tế có gì đặc biệt?

Với chủ đề “Your Career We Care” dự kiến sẽ diễn ra từ 13:00 – 17:00 thứ Bảy, ngày 22/4/2023 tại Trường Quốc tế cơ sở Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội. Đây là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức ngay tại khuôn viên Trường Quốc tế tại Hoà Lạc. Điều này không chỉ tạo điều kiện và cơ hội cho các bạn sinh viên có không gian xanh rộng để kết nối với nhiều doanh nghiệp, mà còn là dịp để nhà trường, cán bộ và sinh viên quảng bá hình ảnh con người và không gian nghiên cứu, học tập của mình.

Job Fair 2023 của Trường Quốc tế được tổ chức trong khuôn viên xanh mướt của Đại học Quốc gia Hà Nội tại Hoà Lạc

Sự kiện sẽ có 5 gian hàng triển lãm các sản phẩm khoa học công nghệ và công trình nghiên cứu khoa học của Trường Quốc tế và hơn 40 gian hàng của các doanh nghiệp. Không chỉ gói gọn trong việc kết nối doanh nghiệp và sinh viên Trường Quốc tế, Job Fair 2023 còn mở rộng hơn tới sinh viên trong toàn khối Đại học Quốc gia Hà Nội, để tạo cơ hội cho tất cả sinh viên giao lưu và gắn kết mối quan hệ giữa các trường.

Tiếp nối thành công của các mùa Job Fair năm trước, Job Fair 2023 trở lại với sự cải tiến trong khâu tổ chức và đem lại những giá trị thiết thực, cơ hội việc làm đáng mong chờ và các hoạt động hấp dẫn cho sinh viên. Xuyên suốt chuỗi sự kiện tiền JOB FAIR năm nay, sinh viên có cơ hội được tham gia các hoạt động hữu ích:

  • Lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực qua những buổi workshop và talkshow trong chuỗi “Industry Insights Series”;
  • Chương trình CV Mentoring (chữa CV 1:1) với sự góp mặt của các mentor chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn, giúp sinh viên cải thiện kĩ năng viết sơ yếu lý lịch CV và hoàn thiện hơn nữa bản CV của mình.
  • Triển lãm về thành tựu khoa học công nghệ và nghiên cứu khoa học của Nhà trường
  • Các hoạt động giao lưu tại gian trại Youth Camp – mang đậm bản sắc sinh viên Trường Quốc tế.

Với cột mốc năm thứ 6 tổ chức Job Fair, Ngày hội việc làm năm 2023 của Trường Quốc tế hứa hẹn mang lại không gian chuyên nghiệp và sự bùng nổ mạnh mẽ về cơ hội việc làm với các tập đoàn đa quốc gia.

TC