06/11/2023 11:40:43

ILA tiếp tục là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” tại HR Asia Awards 2023

Lấy phát triển con người là giá trị cốt lõi, ILA không chỉ mang đến môi trường giáo dục chuẩn quốc tế cho nhiều thế hệ trẻ tài năng, mà còn trao cơ hội để mỗi nhân viên phát huy những giá trị tốt đẹp của bản thân.

Hai giải thưởng danh giá do tạp chí HR Asia trao tặng: “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” và “Doanh nghiệp có chính sách Đa dạng, Bình đẳng và Hòa nhập nổi bật nhất” là sự công nhận xứng đáng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của Tổ chức giáo dục ILA nhằm xây dựng môi trường làm việc lý tưởng cho đội ngũ nhân viên và giáo viên, để ILA luôn vững bước đồng hành cùng các bạn học sinh trên hành trình học tập trọn đời.

“Cú đúp” giải thưởng từ tạp chí nhân sự quốc tế HR Asia danh giá

HR Asia Award là giải thưởng quốc tế thường niên do tạp chí nhân sự uy tín hàng đầu tại châu Á – HR Asia tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có chính sách nhân sự vượt trội và môi trường làm việc chuyên nghiệp.

ILA vinh dự đón nhận loạt giải thưởng cao quý do HR Asia trao tặng

Trong hai năm liên tiếp 2022 và 2023, ILA đã vượt qua nhiều đơn vị tham dự để giữ vững danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” do tạp chí HR Asia bình chọn. Kết quả được quyết định một cách khách quan thông qua khảo sát đánh giá mức độ gắn kết tổng thể (Total Engagement Assessment Model – T.E.A.M) do HR Asia tiến hành, trong đó ILA đạt được kết quả xuất sắc ở nhiều hạng mục như: Mức độ gắn kết của nhân sự với nơi làm việc; Chính sách tuyển dụng, đào tạo và giữ chân nhân tài; Các sáng kiến nhằm nâng cao phúc lợi cho người lao động và gắn kết tập thể.

Không chỉ vậy, ILA một lần nữa được vinh danh trong đêm trao giải HR Asia Awards 2023 với danh hiệu “Doanh nghiệp có chính sách Đa dạng, Bình đẳng và Hòa nhập nổi bật nhất” nhằm công nhận các doanh nghiệp đã có những đột phá trong việc tạo ra môi trường làm việc tiến bộ, có những chính sách tích cực giúp đảm bảo tính đa dạng và quyền lợi bình đẳng của mỗi nhân viên. Đây là một trong ba hạng mục đặc biệt lần đầu tiên được đưa ra sau 6 năm giải thưởng HR Asia có mặt tại Việt Nam. Với tập thể ILA, đây là phần thưởng xứng đáng sau nhiều nỗ lực bền bỉ nhằm tôn vinh những góc nhìn, kinh nghiệm và kỹ năng khác nhau đến từ một đội ngũ đa dạng cả về văn hóa, sắc tộc, giới tính và thế hệ. Sự đa dạng vốn có ấy là nền tảng cho ILA nuôi dưỡng nên những thế hệ công dân toàn cầu năng động, sẵn sàng kiến tạo và làm chủ tương lai.

Xây dựng môi trường làm việc đa dạng, bình đẳng và hòa nhập qua các hoạt động thiết thực

Đội ngũ ILA tại buổi Interim Meeting thường niên quy tụ gần 150 lãnh đạo cấp cao

Trong thời gian qua, ILA đã tổ chức nhiều hoạt động để tạo cơ hội cho đội ngũ nhân sự phát triển toàn diện, từ các workshop dẫn dắt bởi chuyên gia nhằm củng cố kiến thức chuyên môn và nâng cao hiệu quả công việc, tới các buổi huấn luyện tập thể đầy sáng tạo, góp phần xóa bỏ ranh giới và định kiến cũng như khích lệ tư duy phát triển. Song song với đó là các hoạt động phát triển kỹ năng liên tục cho giáo viên, bao gồm các khóa Đào tạo Giảng dạy Thiếu niên và các buổi workshop định kỳ, giúp ILA giữ vững vị thế dẫn đầu trong chương trình giảng dạy với những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất.

Không chỉ quan tâm tới sự tiến bộ của mỗi cá nhân, ILA còn chú trọng xây dựng môi trường làm việc thân thiện và hòa nhập thông qua các hoạt động thiết thực như giảng dạy tiếng Việt cho nhân sự nước ngoài; tổ chức các hoạt động tập thể định kỳ cho nhân sự tại mỗi Trung tâm Đào tạo; lấy phản hồi nhân viên thông qua khảo sát mức độ gắn kết dựa trên bộ câu hỏi do tổ chức cố vấn doanh nghiệp uy tín Gallup phát triển.

Thành công trong sự nghiệp giáo dục xuất phát từ chính những “người lái đò”

Cô giáo và các bạn nhỏ trong một giờ học lý thú tại ILA

Hơn 25 năm là tổ chức giáo dục ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam, tập thể hơn 3.000 giáo viên và nhân viên của ILA tại hơn 60 Trung tâm đào tạo trên khắp cả nước đã cùng nhau đạt được những thành tựu đáng kể. Hơn 2 triệu học viên trải nghiệm học tập tại ILA, 50.000 học viên nhận chứng chỉ Cambridge uy tín và 35.000 học viên được chắp cánh ước mơ du học đã chứng minh giá trị tích cực to lớn mà ILA đóng góp cho cộng đồng trên chặng đường theo đuổi triết lý “Giáo dục thay đổi cuộc đời”.

Ở ILA, các bạn học sinh không chỉ được nuôi dưỡng để có khả năng thích ứng với thế giới đang thay đổi, mà còn tự tin góp phần thay đổi thế giới. Điều đó chỉ có thể đạt được nhờ công sức của toàn thể đội ngũ giáo viên trình độ cao, giàu tâm huyết và kinh nghiệm, kết hợp với sự hỗ trợ hết mình của đội ngũ Quản lý đào tạo, Phát triển Chương trình giảng dạy và nhiều phòng ban khác tạo nên một tập thể ILA vững mạnh, sẵn sàng trước những thách thức của sứ mệnh giáo dục trọn đời.

Minh Hải