12/11/2023 7:44:03

Hơn 700 sinh viên Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn nhận bằng tốt nghiệp

Ngày 11/11, Lễ tốt nghiệp năm 2023 của Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) diễn ra trong không khí hân hoan với sự tham dự của quý thầy cô và hơn 700 tân kỹ sư, cử nhân.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS. TS Cao Hào Thi, Hiệu Trưởng STU cho biết, nhà trường vui mừng thông báo kết quả khảo sát về tình hình việc làm của các bạn sau khi tốt nghiệp đến ngày hôm nay là 92,47%. Đây là kết quả các bạn phản hồi khi quay về trường làm thủ tục tốt nghiệp.

PGS. TS Cao Hào Thi, Hiệu Trưởng STU phát biểu tại buổi Lễ tốt nghiệp

Theo PGS.TS Cao Hào Thi để có được thành quả như ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực của sinh viên, còn là kết quả của quá trình quản lý, tổ chức, giảng dạy, học tập và phục vụ của tập thể cán bộ, thầy cô giáo, các nhân viên phòng ban và của STU. Đặc biệt, sinh viên bên cạnh việc được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, nghiệp vụ; được trang bị các kĩ năng đa dạng nhằm thích ứng với thị trường lao động và hội nhập quốc tế; song song đó, nhà trường cũng chú trọng trang bị nền tảng đạo đức cho sinh viên để có thể hòa nhập nhanh chóng với cộng đồng ngay sau khi tốt nghiệp.

“Khóa D19 là khóa học tương đối đặc biệt do tình hình dịch bệnh Codvid-19 diễn biến trên đất nước ta khi các em bắt đầu nhập học và kéo dài hơn 2 năm. Chúng ta vừa cẩn thận phòng tránh dịch bệnh nhưng cũng đồng thời đảm bảo các hoạt động của nhà trường không bị gián đoạn. Trong các năm đầu của khóa học này, việc giảng dạy chủ yếu dựa trên hình thức trực tuyến. Thầy trò và bạn bè ít có cơ hội gặp gỡ trực tiếp. Trong bối cảnh đó, chúng ta đã cùng nhau cố gắng vượt qua dịch bệnh và khám phá những cơ hội mới”, PGS.TS Cao Hào Thi nhấn mạnh.

Hiệu Trưởng STU, Cao Hào Thi cũng đã đã có những lời động viên và lời khuyên chân thành đến các tân kỹ sư, cử nhân trên con đường tương lai phía trước. Các em hãy đem những điều đã học ứng dụng một cách tốt nhất vào công việc để có thể giúp công ty của các em sau này phát triển hiệu quả và chất lượng. Góp phần phát triển địa phương và đất nước cũng như tạo cơ hội thăng tiến cho chính mình. Không phụ lòng kỳ vọng của gia đình, người thân và công lao hướng dẫn của thầy cô.

Đồng thời, hiệu trưởng STU cũng gửi lời cảm ơn đến quý phụ huynh đã luôn ủng hộ, động viên con em trong suốt thời gian học tập tại trường STU.

Quang Trung